3 mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay

07:20 Sáng - 27/07/2021
0 Bình luận
186
bởi Anh Tuấn

  Những chiếc đồng hồ thông minh dưới đây đều sở hữu những tính năng hấp dẫn và nổi trội nhất với một số tiêu chí phổ biến.

  Một chiếc đồng hồ thông minh không chỉ hiển thị thời gian trong ngày, nó có thể kết hợp cùng trang phục của bạn và khiến bạn cảm thấy thoải mái. Đồng hồ thông minh thậm chí còn có thể làm được nhiều hơn thế, từ việc theo dõi bài tập và đo nhịp tim cho đến cung cấp thông báo và quyền truy cập vào trợ lý giọng nói. Khi đang đeo đồng hồ được kết nối, bạn có thể để điện thoại trong túi và chỉ cần kiểm tra cổ tay để biết các thông báo khẩn cấp. Đây là những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay.

  Apple Watch Series 6 (12.9 triệu đồng)

  Tốt nhất cho người dùng iPhone

  Apple Watch có hệ điều hành tốt nhất, watchOS, mượt mà với nhiều ứng dụng giúp giảm số lần bạn cần rút điện thoại ra. Model mới nhất là Series 6 có tính năng theo dõi oxy trong máu để đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) —giúp vận động viên tập luyện ở độ cao hoặc nếu bạn có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn. Cùng với điện tâm đồ đã được FDA chứng nhận và sự phong phú của các tính năng theo dõi thể dục, đây là một thiết bị hướng đến sức khỏe tốt.

  Samsung Galaxy Watch3 (9.49 triệu đồng)

  Tốt nhất cho người dùng Android

  Nếu bạn là chủ sở hữu Android muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mặc dù không dùng hệ điều hành WearOS nhưng Tizen cho đồng hồ thông minh của Samsung khá ổn định và ít lỗi vặt.

  Galaxy Watch3 đối đầu với Apple Watch ở với đầy đủ tính năng, từ SpO2 đến điện tâm đồ đã được FDA chứng nhận. Nó có thể tự động theo dõi quãng đường đi bộ dài của bạn và một số bài tập luyện khác, và nó có các thủ thuật thông thường trên đồng hồ thông minh; bạn có thể trả lời hoặc xóa thông báo khỏi điện thoại của mình — thậm chí trả lời cuộc gọi từ đồng hồ. Pin đủ dùng khoảng hai ngày cho mỗi lần sạc nếu bạn tắt màn hình luôn bật, nhưng nếu không thì một ngày rưỡi, đủ để đi cả ngày và theo dõi giấc ngủ của bạn.

  Garmin Venu Sq and Sq Music Edition (6.19 triệu đồng)

  Đồng hồ thể thao tốt nhất

  Garmin Venu Sq và Venu Sq Music Edition là những chiếc đồng hồ tuyệt vời và tương đối hợp túi tiền, làm được nhiều thứ hơn so với trình theo dõi trung bình của bạn. Phiên bản Âm nhạc được ghép nối tốt nhất nếu bạn có đăng ký Spotify, Amazon Music hoặc Deezer, nhưng cả hai đều cung cấp dữ liệu theo dõi hoạt động thể chất chính xác, với các tính năng như theo dõi oxy trong máu, GPS tích hợp và theo dõi giấc ngủ. Tốt hơn nữa, chúng sẽ kéo dài khoảng năm đến bảy ngày với một lần sạc. Nó cũng có đầy đủ tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh để nhận các tin nhắn, thông báo.

   Theo: Nam Quỳnh

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top