3 mẫu tai nghe giống AirPods tốt nhất giá dưới 2 triệu đồng

07:40 Sáng - 25/06/2021
0 Bình luận
211
bởi Đàm Hằng

Thiết kế tai nghe hoàn toàn không dây giống AirPods khá tiện lợi nhưng giá khá cao vậy bạn hãy thử những chiếc tai nghe dưới đây.

JBL Tune 120 (1.99 triệu đồng)

Đến từ hãng sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng, JBL Tune 120 cân bằng giữa thiết kế, chất lượng âm thanh trong tầm giá 2 triệu. Tai nghe có dạng chồi nhét giúp nó dễ giữ chặt trên tai và dễ điều khiển hơn. Trong khi đó phần hộp đựng khá gọn nhẹ tiện lợi để mang đi lại thường xuyên.

Thời lượng pin ở các đầu tai nghe được đảm bảo với 4 giờ sử dụng liên tục trong khi đó nếu đi kèm hộp sạc, thời gian có thể kéo dài đến 12 giờ.

Anker Soundcore Life Note A3908 (1.7 triệu đồng)

Nếu bạn thích tai nghe với phần dài như AirPods, Anker Soundcore Life Note A3908 là một sản phẩm như vậy. Nó có phần thân dài giúp gia tăng dung lượng pin nhờ đó, mẫu tai nghe không dây này có thể dùng được tới 7 giờ trong khi hộp sạc sẽ đảm bảo có thêm đến 40 giờ sử dụng.

 

Chiếc tai nghe này cũng được trang bị công nghệ chống ồn Bassup giúp giảm bớt âm thanh từ môi trường nâng cao trải nghiệm khi nghe nhạc.

Xiaomi Earphones 2 Basic (1.59 triệu đồng)

Tai nghe không dây của Xiaomi có màu trắng tương tự AirPods nhưng hơi khác ở một chút ở phần đầu tai nghe. Mặc dù vậy nó vẫn là một chiếc tai nghe khá tiện lợi khi đặt trên tai. Phần hộp đựng được thiết kế với hình vuông khá mỏng giúp nó dễ cất gọn vào bất cứ đâu. Tai nghe không dây của Xiaomi pin đủ cho 5 giờ sử dụng với riêng phần tai và khi kèm hộp đựng, nó có thể dùng trong 20 giờ.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top