4 chiếc vòng đeo thông minh có đo nhịp tim giá rẻ dưới 1 triệu nổi bật tháng 8

09:00 Sáng - 26/08/2021
0 Bình luận
279
bởi Duy Khoa

Những chiếc vòng đeo thông minh dưới đông không chỉ có phần cứng tốt mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là đo nhịp tim. Tất cả đều có giá không quá 1 triệu đồng.

Vòng đeo thông minh cung cấp nhiều tính năng cho phép bạn nhận các thông báo từ điện thoại ngay trên cổ tay. Ngoài ra, chúng cũng được trang bị nhiều tính năng luyện tập thể dục thể thao và theo dõi sức khỏe khá hữu ích.

Nếu bạn đang nghiên cứu về vòng đeo thông minh, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách tham khảo những lựa chọn dưới đây. Tất cả đều là những chiếc vòng đeo thông minh hàng đầu thị trường và có giá tốt trong tháng 8.

Xiaomi Mi Band 5 (650.000 đồng)

Mi Band 5 ra mắt vào tháng 6/2020, thiết bị sở hữu màn hình 1.1 inch lớn hơn so với thế hệ Mi Band 4 cũ. Vòng đeo được trang bị cảm biến đo nhịp tim ở cổ tay cùng pin lên đến 14 ngày giúp theo dõi sức khỏe của người dùng liên tục 24/7

Xiaomi trang bị cho Mi Band 5 các tính năng đếm bước, theo dõi giấc ngủ giúp người dùng có thể điều chỉnh thói quen vận động và nghỉ ngơi phù hợp. Nó cũng có thể chống nước đến 50M phù hợp với cả các môn thể thao dưới nước cho đến những môn trên cạn như chạy bộ, đạp xe, chơi cầu lông.

Samsung Galaxy Fit 2 (750.000 đồng)

Samsung Galaxy Fit 2 nổi bật với pin trâu với thời gian sử dụng từ 15 đến 21 ngày. Máy sở hữu màn hình lớn lên đến 1.5 inch dùng công nghệ AMOLED mang đến khả năng hiển thị rộng rãi và sắc nét.

Ngoài khả năng theo dõi luyện tập thể thao, Galaxy Fit 2 còn có thể đo mức độ căng thẳng của người dùng thông qua nhịp tim và việc luyện tập để đưa ra những tư vấn cải thiện phù hợp.

Oppo Band (711.000 đồng)

Oppo Band gây ấn tượng khi sở hữu thiết kế ấn tượng nhờ sự đơn giản và nhỏ gọn. Thiết bị có màn hình 1,1 inch, độ phân giải 126 x 294 hỗ trợ toàn dải màu DCI-P3 rực rỡ. Oppo Band được trang bị cảm biến nhịp tim quang học kết hợp đo nồng độ Oxi trong máu SpO2 ngay bên dưới cổ tay giúp đo trực tiếp các thông số sức khỏe liên tục. Nhà sản xuất cho biết thiết bị có thể hỗ trợ 12 môn thể thao trong đó phổ biến như chạy bộ trên máy, đá bóng, đạp xe, đi bộ, chạy bộ.

Xiaomi Mi Band 6 (990.000 đồng)

Mi Band 6 là thế hệ vòng đeo thông minh mới nhất của Xiaomi. Nó có màn hình lớn hơn theo phong cách tràn viền lên đến 1.56 inch cho phép hiển thị thông tin nhiều và rõ ràng hơn. Chiếc vòng đeo thông minh này có nhiều các tính năng đo nhịp tim và luyện tập tương tự như Mi Band 5 nhưng được bổ sung thêm khả năng đo nồng đồ Oxi trong máu SpO2.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top