5 mẫu sạc dự phòng không dây tương thích MagSafe tốt nhất cho iPhone

07:40 Sáng - 26/07/2021
0 Bình luận
356
bởi Thiên Quang

Bạn có thể gắn những chiếc sạc dự phòng không dây này lên mặt lưng của iPhone hỗ trợ giúp đảm bảo thiết bị luôn đầy pin.

Sạc dự phòng hiện là thiết bị rất cần thiết với người thường xuyên sử dụng smartphone. Với iPhone, khả năng hỗ trợ sạc không dây MagSafe giúp nó có thể sử dụng Pin sạc dự phòng mà không cần đến dây cắm. Dưới đây là những lựa chọn pin sạc không dây tốt nhất cho iPhone

Apple MagSafe Battery Pack

Giá tham khảo: 2.27 triệu đồng

Cách đây không lâu, Apple đã tung ra tùy chọn pin gắn ngoài MagSafe của riêng mình. Nó được làm từ nhựa cứng nên khi chạm vào rất mịn. Nó cũng nhẹ và nhỏ gọn nên sẽ rất thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

Với pin chỉ 1.460 mAh, đây là dung lượng khá thấp và chỉ đủ để làm đầy pin cho iPhone 12 Mini. Dù yếu về dung lượng nhưng nó khá thông minh trong kết nối và quản lý.

Anker Magnetic Wireless Portable Charger

Giá tham khảo: 1 triệu đồng

Anker là một trong những công ty đầu tiên ra mắt bộ pin MagSafe cho iPhone và đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn lựa chọn. Đó là PowerCore Magnetic Wireless 5K, như tên gọi, có pin 5.000 mAh ở bên trong.

Sau khi được gắn vào mặt sau của điện thoại, bộ pin này sẽ sạc iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max ở mức 5W bằng sạc không dây. Và nhờ thiết kế từ tính, nó cũng sẽ hoạt động với các trường hợp tương thích với MagSafe. Pin dự phòng này cũng có các tính năng soát nhiệt độ, bảo vệ bằng cách ngắt mạch.

OISLE Magnetic Wireless Power Bank

Giá tham khảo: 1.2 triệu đồng

Bộ pin MagSafe này được sản xuất bởi OISLE. Nó có độ dày chỉ 10mm, bằng một nửa kích thước của iPhone. Cũng có một chỉ báo LED tích hợp: chính biểu trưng. Nó sáng lên để hiển thị nhanh lượng pin còn lại trong bộ pin. Xanh lam: 100% -70%; màu tím: 69% -30%; và màu đỏ hiển thị 29% -0%. Bộ pin cung cấp sạc không dây lên đến 5W và có dung lượng 4.225 mAh.

JIGA Portable Charger PD 20W

Giá tham khảo: 818 nghìn đồng

Bộ pin này của JIGA cung cấp nhiều tính năng với giá rẻ. Nó có bộ pin gắn từ tính vào mặt sau của iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max của bạn. Bộ sạc cũng cung cấp một vài cổng khác nhau trên chính bộ pin. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc cùng lúc ba thiết bị: iPhone 12 không dây, một thiết bị khác có cáp USB-C và một thiết bị khác có cáp USB-A.

MAG-VOLT

Giá tham khảo: 912 nghìn đồng

Bộ pin gắn ngoài MAG-VOLT sử dụng MagSafe để gắn vào mặt sau của dòng iPhone 12 giống như các dòng khác. Nó nhẹ và nhỏ gọn, đồng thời có pin 5.000 mAh. Đây là bộ sạc không dây hỗ trợ Qi, vì vậy nó cũng có thể sạc không dây cho các thiết bị khác. Nó sẽ sạc không dây iPhone của bạn lên đến 5W.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top