5 sạc dự phòng ‘nổi bật’ có sạc nhanh, giá dưới 1 triệu

07:30 Sáng - 10/05/2021
0 Bình luận
295
bởi Duy Khoa

 

Cả năm mẫu sạc dự phòng dưới đây đều có dung lượng cao đi kèm công nghệ sạc nhanh, tự động tính toán dòng điện phù hợp giúp làm đầy pin thiết bị của bạn nhanh chóng, an toàn.

Các mẫu smartphone phát triển ngày càng nhanh nhưng tốc độ phát triển của Pin thường không tương xứng. Ngoại trừ những mẫu điện thoại pin đặc biệt trâu, phần lớn trên thị trường đều là những chiếc điện thoại với pin thông thường đủ dùng trong khoảng một ngày khi không chơi game hoặc xem phim. Chính vì vậy, việc sở hữu sạc dự phòng là khá cần thiết.

Trước đây hầu hết sạc dự phòng đều cho ra nguồn điện thấp nên sạc rất mất thời gian. Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ hiện nay đã cho ra những chiếc sạc dự phòng với sạc nhanh từ 18W trở lên giúp bạn làm đầy pin trong vòng một giờ. Ngoài ra chúng đều có công nghệ tự động tính toán và điều chỉnh nguồn điện sạc thích hợp theo từng loại điện thoại. Dưới đây là năm lựa chọn sạc dự phòng tốt nhất có công nghệ sạc nhanh đi kèm mức giá dưới 1 triệu đồng.

Xmobile PowerLite P106WD

– Giá tham khảo: 750 nghìn

– Dung lượng: 10000 mAh

– Sạc nhanh: 18W

Mẫu sạc dự phòng đến từ Xmobile dùng lõi Polymer với độ bền cao đảm bảo sử dụng lâu dài. Xmobile PowerLite P106WD có hai cổng chính một cổng ra USB 3.0 thông thường và một cổng USB-C vừa ra/vào đáp ứng được cả nhu cầu của người dùng iPhone và Android. Với dung lượng 10000 mAh, Xmobile PowerLite P106WD có thể làm đầy viên phin 2716 mAh của iPhoneX khoảng 2,5 lần.

Aukey PB-XD12

– Giá tham khảo: 790 nghìn

– Dung lượng: 10000 mAh

– Sạc nhanh: 18W

Aukey PB-XD12 sở hữu đến 2 nguồn vào và 2 nguồn ra giúp tối ưu hóa khả tự làm đầy cũng như sạc cho các thiết bị khác. Nguồn vào bao gồm cổng Micro USB và USB-C . Nguồn ra là hai cổng USB 3.0 thường và cả cổng USB-C. Nhờ đó, thiết bị có thể có thể sạc cho tương đối nhiều loại thiết bị khác nhau cho dùng bạn dùng iPhone hay bất cứ mẫu smartphone Android nào khác. Dung lượng pin đủ để sạc đầy 2-3 thiết bị cùng lúc.

Energizer UE10047PQ

– Giá tham khảo: 850 nghìn

– Dung lượng: 10000 mAh

 

– Sạc nhanh: 18W

Sạc dự phòng của hãng Energizer sở hữu lớp vỏ kim loại chắc sắn và sang trọng. Máy trang bị 2 cổng đầu vào micro USB và USB-C, hai cổng ra USB. Trong đó cổng USB-C có thể vừa là đầu vào, vừa là đầu ra giúp thiết bị sạc được cho nhiều dòng smartphone khác nhau. Thử nghiệm cho thấy viên pin 1821 mAh của iPhone 8, sẽ được làm đầy từ 0-50% trong vòng 30 phút.

Anker PowerCore II A1230

– Giá tham khảo: 950 nghìn

– Dung lượng: 10000 mAh

– Sạc nhanh: 18W

Anker PowerCore II A1230 sở hữu kích thước tương đối nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên nó vẫn sở hữu dung lượng cao đến 10000 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh PowerIQ 2.0 – tính toán nguồn điện phù hợp cho từng thiết bị. Viên pin này sở hữu một đầu vào dạng micro-USB và một đầu ra duy nhất dạng USB thường. Dù thiếu cổng USB-C nhưng vẫn đủ dùng cho hầu hết các mẫu điện thoại thông minh phổ biến trên thị trường.

Samsung EB-P3300

– Giá tham khảo: 990 nghìn

– Dung lượng: 10000 mAh

– Sạc nhanh: 25W

Sạc dự phòng Samsung EB-P3300 tích hợp công nghệ sạc nhanh đến 25W cao hơn so với nhiều mẫu sạc dự phòng phổ biến khác trên thị trường mang lại tốc độ sạc nhanh hơn. Sạc cũng được tối gian số lượng cổng kết nối với chỉ một cổng vào/ra USB-C và một cổng ra USB thường. Trong đó chỉ cổng USB sẽ đạt công suất 25W trong khi cổng ra USB-C đạt mức 18W. Samsung EB-P3300 có thể sạc từ 1-2 lần với hầu hết các dòng điện thoại của Samsung và các hãng khác trên thị trường với viên pin 10000 mAh của mình.

Tạm kết

Trên đây là năm mẫu sạc dự phòng tích hợp công nghệ sạc nhanh tốt nhất với tầm giá dưới 1 triệu đồng. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của mình.

(Ảnh: TGDĐ, Aukey Việt Nam)

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top