AirPod 3 xịn như Pro ‘giá hợp túi tiền’ sẽ được Apple giới thiệu vào tuần tới

07:10 Sáng - 15/10/2021
0 Bình luận
229
bởi Phương Anh

Nhiều khả năng tại sự kiện diễn ra vào tuần tới, Apple sẽ tung ra thị trường chiếc tai nghe AirPods 3 hiện rất được người dùng chờ đợi.

Apple đã xác nhận sự kiện “Unleashed” mới sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 10 và có vẻ như gã khổng lồ công nghệ chuẩn bị ra mắt các thiết bị MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới được hỗ trợ bởi chipset M1X vẫn đang là tin đồn.

Một nguồn tin mới đến từ tài khoản @PandaIsBald trên Weibo tuyên bố rằng công ty có trụ sở tại Cupertino cũng sẽ ra mắt Apple AirPods thế hệ thứ ba tại cùng một sự kiện. Tai nghe không dây AirPods 3 trước đây đã được cho là sẽ ra mắt cùng với dòng iPhone 13 và Apple Watch Series 7 nhưng điều đó đã không xảy ra.

Vào tháng trước, nhiều nguồn tin xác nhận rằng Apple AirPods 3 đã đi vào sản xuất và các nhà cung cấp cũng đã bắt đầu chuyển sản phẩm cho Apple. Tuy nhiên, các lô hàng ban đầu có số lượng chưa đủ nhiều, có thể là lý do khiến Apple tạm hoãn ra mắt.

Nhiều người dùng cũng hy vọng thế hệ thứ hai của AirPods Pro cũng sẽ ra mắt cùng với thế hệ thứ ba của AirPods. Nhưng cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận nào liên quan đến điều này.

Một hình ảnh được cho của AirPods 3 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trực tuyến, trong đó tiết lộ thiết kế của tai nghe có vẻ như được lấy cảm hứng từ biến thể Pro. Tai nghe sẽ đi kèm với một thân ngắn và một cảm biến, cũng như một micrô ở mặt trước.

Bên trong, nó cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi một chipset mới và được cho là sẽ hỗ trợ Apple Music Lossless Audio. Ngoài ra, tai nghe dự kiến ​​sẽ đi kèm với hiệu suất thời lượng pin được cải thiện so với AirPods 2.

Cũng có khả năng AirPods thế hệ tiếp theo có thể hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Trong trường hợp đó, Apple cần phải có thứ gì đó quan trọng để cung cấp cho AirPods Pro mới để chứng minh cho sự “Pro” và giá cao hơn. Một số tin đồn cho rằng dòng Pro sẽ có cảm biến đo nhịp tim ngay trên vành tai.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top