AirPods 3 sẽ ra mắt trong vài tuần tới kèm ‘tin vui’ từ Apple

10:30 Sáng - 11/05/2021
0 Bình luận
288
bởi Vũ Thụy

 

Những tin tức mới được cập nhật gần đây cho thấy AirPods 3 sẽ sớm trình làng thay vì để đến tận mùa thu như những tin đồn trước đó. Ngoài ra sẽ là một sự thay đổi lớn về chất lượng nhạc từ Apple Music.

Đã có rất nhiều tin đồn rằng người dùng sẽ phải chờ đến tận mùa thu AirPods 3 mới ra mắt. Tuy nhiên những nguồn tin đáng tin cậy gần đây cho biết tai nghe không dây mới của Apple sẽ ra mắt sớm hơn. Theo Hits Daily Double, Apple sẽ giới thiệu AirPods 3 trong vài tuần tới.

Trước đó, một hình ảnh rò rỉ hoàn chỉnh về AirPods 3 đã xuất hiện trước sự kiện ra mắt sản phẩm mùa xuân 21/4 của Apple khiến nhiều người tin rằng nó sẽ ra mắt.

Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. AirPods 3 được cho là sẽ giống như AirPods Pro nhưng không có dạng nhét in-ear và tính năng vẫn như các thế hệ trước tức là không có chống ồn chủ động và xuyên không để nghe âm thanh xung quanh.

Tin tức của Hits Daily Double cũng không nêu rõ tính năng của AirPods Pro mới mà tập trung vào một tin từ Apple có thể khiến nhiều người thấy vui. Cụ thể đó là Apple sẽ sớm triển khai âm nhạc chất lượng cao (hi-fi) trên Apple Music.

Điều thú vị hơn nữa là dù có thêm âm nhạc chất lượng cao nhưng phí sử dụng vẫn là 9.99 USD/tháng bằng với giá đăng ký sử dụng Apple cá nhân hiện tại.

Nói cách khác, bạn sẽ nghe trực tuyến tốt hơn mà không phải trả thêm phí. Điều này sẽ là một đòn đánh mạnh vào các nền tảng nhạc khác như Amazon Music – nơi để nghe nhạc chất lượng cao sẽ có giá 14,99 đô la trong khi mức thông thường là 9,99 đô la.

Trước đó, bản cập nhật iOS 14.6 Beta cũng hé lộ Apple sẽ hợp tác cùng Dolby Atmos, Dolby Audio và Lossless trong ứng dụng Âm Nhạc. Thông tin này sau đó đã bị xóa nhưng đã gián tiếp khẳng định sự xuất hiện của âm nhạc chất lượng cao trên Apple Music trong tương lai.

Giới phân tích dự đoán, tai nghe AirPods 3 sẽ trình làng tại WWDC vào tháng 6 tới, khá phù hợp với dự đoán vài tuần được các chuyên gia đưa ra.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top