Amazfit PowerBuds Pro ra mắt với đo nhịp tim ngay trên vành tai

07:00 Sáng - 16/07/2021
0 Bình luận
250
bởi Triệu Vũ

Mới đây mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động Amazfit PowerBuds Pro đã chính thức trình làng với nhiều tình năng thú vị.

Đồng hồ thông minh Amazfit được biết đến với khả năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất nổi bất trên thị trường. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó,  những tính năng theo dõi sức khỏe này sẽ được mang lên cho một cặp tai nghe mới.

Đó là mẫu tai nghe thuần không dây Amazfit PowerBuds Pro. Mặc dù chúng trông giống như cặp tai nghe không dây bình thường nhưng chúng lại ẩn chứa nhiều tính năng thể thao hấp dẫn. Chúng có bộ cảm biến nhịp tim PPG trong tai để theo dõi nhịp tim của bạn trong khi tập luyện.

Người dùng có thể chạm vào bề mặt tai nghe để nghe thông báo đo nhịp tim của họ. Ngoài ra nó cũng có các chế độ cài đặt để cảnh báo trong trường hợp nhịp tim lên quá cao. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đối với những người thương xuyên luyện tập thể thao với âm nhạc.

Một tính năng thú vị khác là nhắc nhở khi tư thế ngồi của cổ của bạn thông qua gia tốc kế tích hợp. Gia tốc kế có thể phát hiện ra khi bạn cúi đầu thấp quá lâu để đưa ra cảnh báo nhắc bạn nên thay đổi tư thế.

PowerBuds Pro cũng theo dõi các kiểu nghe của bạn và có thể đề xuất bạn giảm âm lượng theo các tiêu chuẩn bảo vệ thính giác của WHO. Điều này sẽ tránh việc bạn nghe với âm lượng quá lớn ảnh hưởng đến thính giác.

Đây cũng là mẫu tai nghe có tính năng khử tiếng ồn chủ động, sử dụng hệ thống ba micrô để chặn âm thanh bên ngoài lên đến 40dB. Tai nghe kết hợp qua Bluetooth 5.0 LE và có khả năng chống nước IP55. Thời lượng pin với hộp sạc đi kèm được đánh giá là 30 giờ. Bạn có thể mua PowerBuds Pro với giá bán lẻ 150 USD (3.4 triệu đồng) tại  cửa hàng trực tuyến của Amazfit bắt đầu từ ngày mai, 15 tháng 7.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top