Android 12 lột xác với giao diện `biến hoá khôn lường`

08:30 Sáng - 21/05/2021
0 Bình luận
175
bởi Anh Tuấn

 

Sắp tới đây, Android 12 sẽ có một cuộc cải tổ lớn về giao diện.

Theo thông tin từ YouTuber Jon Prosser, Google sẽ mang đến cho Android 12 những thay đổi mạnh mẽ về mặt giao diện. Đồng thời, anh cũng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về nền tảng mới nhất của Google.

Trong video được Jon Prosser đăng tải, Android 12 sẽ sở hữu giao diện với khả năng biến hoá liên tục từ hình ảnh nền. Cụ thể, màu sắc chủ đạo của theme sẽ thay đổi để phù hợp với ảnh nền hiện có của màn hình, còn được gọi là Native Theming Support. Không chỉ trên thanh thông báo, ngay cả màu bàn phím, các biểu tượng ứng dụng và tổng thể giao diện người dùng sẽ được thay đổi.

Chưa hết, phần widget cũng sẽ lột xác trên Android 12 với kiểu thiết kế chủ đạo là những đường tròn mềm mại. Bao gồm widget của đồng hồ, thời tiết, bảng điều khiển âm nhạc. Phần giao diện này cũng sẽ được áp dụng cho các phím tắt trên thanh thông báo. Và rất nhiều những thành phần khác bên trong hệ điều hành. Đồng thời, Google cũng sẽ làm mới màn hình khoá lockscreen trên Android 12.

 

Android 12 dự kiến sẽ trình làng trong sự kiện Google I/O diễn ra từ ngày 18/5 cho đến ngày 20/5. Hãy cùng chờ xem Google sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào!

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top