Apple báo tin vui: AirPods 3 sẽ được làm mới hoàn toàn!

08:18 Sáng - 27/08/2020
0 Bình luận
212
bởi Đàm Hằng

 

Apple báo tin vui: AirPods 3 sẽ được làm mới hoàn toàn!

Apple sẽ đưa ra thiết kế hoàn toàn mới cho AirPods đồng thời nâng cao chất lượng âm thanh một cách hoàn hảo nhất.

Trong năm 2019, Apple ra mắt tới 2 phiên bản tai nghe AirPods. Với phiên bản The New AirPods (AirPods thế hệ 2), Apple đã nhận về không ít chê bai và phàn nàn bởi chiếc AirPods này không chỉ có cùng thiết kế với thế hệ đầu mà còn không đem tới bất cứ tính năng nào nổi bật.

Trong khi đó, phiên bản AirPods Pro lại có sự lột xác hoàn toàn mới về cả thiết kế lẫn chất lượng âm thanh đi kèm. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải tốn một khoản tiền không hề nhỏ nếu muốn sở hữu sản phẩm.

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, leaker LeaksApplePro cho biết rằng, Apple cuối cùng cũng loại bỏ thiết kế của AirPods đời đầu và đời thứ 2 trên AirPods mới. Tuy nhiên, leaker này không tiết lộ gì thêm về việc AirPods mới sẽ có những thay đổi thế nào.

Trước đó, đã có những báo cáo từng cho biết rằng, AirPods 3 sẽ có kiểu thiết kế bảng mạch SiP (System-in-Package), cho phép tai nghe AirPods sắp tới của Apple có thiết kế nhỏ gọn hơn, giống như AirPods Pro và có thêm những tính năng bổ sung khác.

Apple cũng được cho là sẽ bổ sung tính năng khử ồn chủ động và chế độ Transparency (có thể nghe được cả âm thanh bên ngoài) cho AirPods 3.

Theo: Khánh Linh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top