Apple chính thức tung ra iOS 15.3, iPad 15.3, Montery 12.2, tải về ngay thôi nào!

07:40 Sáng - 28/01/2022
0 Bình luận
198
bởi Duy Khoa

Chỉ vài ngày sau khi Apple phát hành iOS 15.3 phiên bản RC (Release Candidate), hãng đã tung ra phiên bản chính thức cho người dùng cuối.

Phiên bản iOS 15.3 không mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới, ghi chú kèm theo khi phát hành liên quan đến việc vá lỗi và cập nhật bảo mật cho iPhone. Hiện người dùng có thể tải về phiên bản cập nhật iOS 15.3 và iPad 15.3 thông qua giao thức OTA, bằng cách truy cập Settings > General > Software Updates.

Bên cạnh đó, người dùng MacOS cũng đã nhận được bản cập nhật chính thức với phiên bản Monterey 12.2. Theo như ghi chú của hãng, phiên bản mới không mang đến các tính năng khác, chủ yếu dùng để vá lỗi và nâng cấp bảo mật, tương tự như bản cập nhật của nền tảng di động. Để cập nhật, người dùng vui lòng truy cập System Preferences > Software Update để tiến hành cài đặt phiên bản mới nhé.

Được biết, hiện tại phiên bản mới nhất iOS 15.3, iPadOS 15.3 và macOS Monterey 12.2 đã vá lỗi bảo mật nghiêm trọng liên quan đến WebKit của API JavaScript IndexedDB trên trình duyệt Safari, lỗi này cho phép website độc hại theo dõi các trang web khác mà người dùng Safari đã truy cập, thu thập lịch sử duyệt web và chi tiết danh tính của người dùng Safari. Bạn đọc Techz hãy nhanh tay cập nhật để không gặp phải bất kỳ sự cố đáng tiếc nào nhé.

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top