Apple chính tức tung ra iOS 14.7: Sửa nhiều lỗi và mang đến nhiều tính năng mới!

07:00 Sáng - 21/07/2021
0 Bình luận
187
bởi Đức Nguyễn

Apple vừa chính thức tung ra phiên bản cập nhật iOS 14.7 chính thức.

Nếu bạn chưa nâng cấp lên các phiên bản beta trên iOS 15 và mong muốn sự ổn định cho các thiết bị iPhone/iPad của mình – Phiên bản iOS 14.7 là một sự lựa chọn rất an toàn bởi đây không chỉ là một bản cập nhật bổ sung các tính năng mới, iOS 14.7 còn sửa rất nhiều lỗi còn tồn đọng trên các phiên bản trước đó.

Cụ thể, iOS 14.7 mang đến một số tính năng quan trọng như hỗ trợ phụ kiện mới dành cho iPhone 12 – MagSafe Battery Pack, chia sẻ tài khoản phụ cho người dùng Apple Card Family, hỗ trợ thêm bộ đếm giờ cho ứng dụng Home khi sử dụng loa Homepod, thư viên Podcasts có thể hiển thị toàn bộ podcasts hoặc chỉ những podcast mà người dùng theo dõi.

Bên cạnh đó, một số lỗi nghiêm trọng được Apple vá trong bản cập nhật này, bao gồm, Apple Music mất nút chia sẻ playlist, tình trạng dừng đột ngột khi nghe nhạc Dolby Atmos và Lossless, không hiển thị thông báo dịch vụ pin trên iPhone 11 sau khi khởi động lại máy.

Như mọi khi, người dùng có thể cập nhật lên nền tảng mới bằng cách truy cập Setting (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) để tiến hành tải về và nâng cấp trực tiếp ngay trên thiết bị. Để đảm bảo quá trình nâng cấp được trơn tru, bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi có tốc độ ổn định và thời lượng pin thiết bị > 50%.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top