Apple chuẩn bị tung ra phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, cả thế giới háo hức chờ đón

08:14 Sáng - 14/02/2020
0 Bình luận
556
bởi Anh Tuấn

Thông tin về mẫu AirPods mới với giá rẻ sắp được Apple tung ra đã khiến nhiều iFan vô cùng phấn khích và chờ đợi.

Apple chuẩn bị tung ra phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, cả thế giới háo hức chờ đón

Với thiết kế sang trọng, tính năng hấp dẫn… các sản phẩm của Apple luôn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vì giá bán của các thiết bị mà Apple sản xuất khá cao nên không phải ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích và AirPods Pro có thể coi là một ví dụ tiêu biểu.

Tuy nhiên, theo thông tin mới từ tờ DigiTimes thì có lẽ việc sở hữu một thiết bị tai nghe không dây từ Apple có lẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều người. Cụ thể, theo DigiTime thì trong vài tháng tới, “Táo khuyết” có khả năng sẽ tung ra mẫu tai nghe mới với tên gọi AirPods Pro Lite. Đây được cho là phiên bản rút gọn của chiếc tai nghe không dây AirPods Pro.

Trong khi đó, chuyên trang công nghệ MacRumors lại tiết lộ rằng Apple sẽ sản xuất mẫu AirPods Pro Lite mới thông qua những đối tác của hãng này tại Đài Loan. Đây được cho là động thái tránh sự ảnh hưởng mà dịch bệnh Covid-9 do virus corona gây ra đang hoành hành ở Trung Quốc.

Hiện tại, thông tin chi tiết về thiết kế cũng như giá bán của mẫu AirPods Pro Lite mới vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Cũng không rõ mẫu AirPods mới này có tính năng chống ồn chủ động giống như trên phiên bản AirPods Pro tiêu chuẩn hay không.

Tuy nhiên, bởi là một phiên bản rút gọn nên giá bán của AirPods Pro Lite chắc chắn sẽ rẻ hơn so với AirPods Pro phiên bản tiêu chuẩn.

Theo: Long Đặng

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top