Apple có thể chia thời gian bán ra iPhone 12 mới thành hai đợt vì thiếu linh kiện?

03:36 Chiều - 05/08/2020
0 Bình luận
286
bởi Đàm Hằng

Sau khi Apple xác nhận iPhone 12 sẽ lên kệ muộn hơn dự kiến khoảng vài tuần, giới thạo tin lại bất ngờ tiết lộ, 4 model iPhone mới sẽ bán theo từng đợt. Mặc dù tất cả đều sẽ ra mắt tại một sự kiện nhưng theo kế hoạch của Apple, sẽ chỉ có hai model iPhone (6.1 inch) sẽ bán ra đầu tiên.

Apple có thể chia thời gian bán ra iPhone 12 mới thành hai đợt vì thiếu linh kiện? - Ảnh 1.

Trang Digitimes xác nhận, chuỗi cung ứng dự báo các lô hàng linh kiện cung cấp cho iPhone mới sẽ đạt đỉnh trong Q4, tức muộn hơn khoảng vài tuần so với bình thường.

Digitimes tiết lộ: “Apple có thể chia thời gian phát hành iPhone 5G thành hai giai đoạn. Hai model iPhone 6.1 inch sẽ bán ra đầu tiên và hai model iPhone 6.7 inch và 5.4 inch sẽ bán ra trong đợt hai”.

Nguồn tin giấu tên cho biết, các lô hàng bo mạch chính SLP cho iPhone 6.1 inch sắp được cung cấp. Trong khi đó các model iPhone còn lại dự kiến sẽ chỉ có đủ linh kiện vào cuối tháng 8.

Digitimes cho biết, thời gian cao điểm để cung cấp tất cả các bo mạch SLP cho iPhone mới sẽ diễn ra muộn hơn từ 2-4 tuần so với dự kiến.

Apple được cho sẽ ra mắt 4 model iPhone 12 mới và tất cả đều hỗ trợ mạng 5G. Trong đó model iPhone nhỏ và rẻ nhất là iPhone 12 (5.4 inch), hai model iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro đều có màn hình 6.1 inch. Riêng model iPhone Pro Max sẽ có màn hình lên tới 6.7 inch.

Trong quá khứ và hiện tại, nguồn tin của Digitimes thường cung cấp khá chính xác thời điểm bán ra các dòng iPhone mới.

Như vậy dòng iPhone 12 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới nhưng sẽ chỉ có hàng từ khoảng đầu tháng 10.

Tham khảo AppleInsider

Theo: Thiên Long

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top