Apple hứa sẽ sửa lỗi ‘mở khóa bằng Apple Watch’ bị hỏng trên iPhone 13

10:00 Sáng - 29/09/2021
0 Bình luận
270
bởi Duy Khoa

Apple đã xác định được một vấn đề trong đó tính năng mở khóa bằng Apple Watch có thể không hoạt động với các thiết bị iPhone 13.

Trong khi khách hàng trên toàn cầu rất vui khi nhận được chiếc iPhone 13 mới của họ, thì nhiều người nhận ra rằng tính năng “Mở khóa bằng Apple Watch” không hoạt động trên thiết bị này. Hôm nay, Apple đã giải quyết vấn đề này trên một trang tài liệu hỗ trợ.

Theo trang hỗ trợ “If Unlock with Apple Watch isn’t working on your iPhone 13” (thông qua MacRumors ), Apple cho biết “vấn đề này sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”.

Apple đã xác định được một vấn đề trong đó tính năng mở khóa bằng Apple Watch có thể không hoạt động với các thiết bị iPhone 13. Bạn có thể thấy thông báo “Không thể giao tiếp với Apple Watch” nếu bạn cố gắng mở khóa iPhone của mình trong khi đeo khẩu trang hoặc bạn không thể thiết lập tính năng này trên iPhone 13.

Hiện tại, công ty đề nghị người dùng iPhone 13 nên tắt tính năng “Mở khóa bằng Apple Watch” và thay vào đó sử dụng mật mã của họ để mở khóa điện thoại. Để làm điều đó, chỉ cần. chuyển đến cài đặt Apple Watch, sau đó chuyển đến “Face ID & Passcode”.

Tính năng này đã được chứng minh là thực sự hữu ích trong thời kỳ đại dịch. Vì nhiều nơi trên thế giới vẫn yêu cầu khẩu trang khi ở trong nhà, nên việc mở khóa iPhone bằng Apple Watch thực sự hữu ích. Với việc Apple đã thừa nhận vấn đề này, có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian để người dùng có thể tải xuống iOS 15.0.1 trong những ngày tới.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top