Apple Music sẽ sớm có mặt trên các thiết bị chơi game PS5

10:30 Sáng - 17/10/2021
0 Bình luận
315
bởi Phương Trần

Ngoài điều này, một dịch vụ phổ biến khác sẽ sớm được hỗ trợ trên PS5, Apple Music được cho là sẽ đến với PS5 như một dịch vụ phát trực tuyến nhạc. Những gợi ý đầu tiên về điều này đến với PS5 xuất hiện sau khi một người dùng Reddit chia sẻ hình ảnh Apple Music xuất hiện trong menu nhạc của PS5.

Kể từ khi Sony công bố thiết bị chơi game mới nhất của mình, PS5, hãng đã cung cấp Spotify làm nền tảng phát nhạc trực tuyến cho thiết bị của mình, cho phép người dùng nghe các bài hát yêu thích nhất của họ trong khi chơi game. Ngoài điều này, một dịch vụ phổ biến khác sẽ sớm được hỗ trợ trên PS5, Apple Music được cho là sẽ đến với PS5 như một dịch vụ phát trực tuyến nhạc. Những gợi ý đầu tiên về điều này đến với PS5 xuất hiện sau khi một người dùng Reddit chia sẻ hình ảnh Apple Music xuất hiện trong menu nhạc của PS5.

Có vẻ như tùy chọn cụ thể này xuất hiện sau khi người dùng tạo tài khoản mới và cố gắng liên kết PS5 của họ với Spotify. Tuy nhiên, ứng dụng dường như đã không hoạt động, thông báo đề cập đến “Ứng dụng này chỉ có thể chơi trên PS4”, theo Eurogamer là một thông báo lỗi tiêu chuẩn. Hơn nữa, Eurogamer nói rằng họ cũng có thể thấy Apple Music hiển thị trong các tùy chọn khi tạo tài khoản mới ở Hoa Kỳ, mặc dù nó không thể hoạt động.

Đối với những người không biết, hai công ty đã có lịch sử làm việc cùng nhau, vì Apple đã làm việc với Sony cho các chương trình khuyến mãi Apple TV Plus trên PS5. Trước đó, Apple đã bổ sung Apple Music vào TV thông minh của Samsung, cho thấy rằng hãng đã mở rộng phạm vi cung cấp ứng dụng này ra ngoài các nền tảng của Apple.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top