Apple sẽ phát hành đến hai mẫu iPhone SE 2 với kích thước khác nhau

11:25 Sáng - 14/02/2020
0 Bình luận
402
bởi Triệu Vũ

Theo DigiTimes, một số nguồn tin đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng của Apple tại Đài Loan cho biết Táo Khuyết sẽ phát hành thêm một phiên bản mới của iPhone SE 2.

Dự kiến phiên bản iPhone SE 2 thứ hai sẽ có màn hình LCD với kích thước khoảng 5,5 hoặc 6,1 inch. Chi tiết báo cáo cho biết sản phẩm phẩm sẽ lùi ngày ra mắt đến đầu năm 2021 mà chưa rõ nguyên nhân cụ thể.

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng tiết lộ Apple sẽ ra mắt 6 mẫu iPhone trong năm nay. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo năm 2020 chỉ có 5 phiên bản iPhone được phát hành. Trong số đó, bốn chiếc chắc chắn sẽ thuộc về iPhone 12 dự kiến phát hành trong tháng 9. Còn lại là iPhone SE 2 sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 tới.

Apple sẽ phát hành đến hai mẫu iPhone SE 2 với kích thước khác nhau

Trước đây Kuo từng tuyên bố Apple đang nghiên cứu iPhone SE 2 Plus khiến nhiều người tin rằng đây là một phiên bản khác có kích thước lớn hơn. Tuy nhiên ông cho biết phải đến 2021 sản phẩm mới được phát hành. Theo wccftech, có thể mẫu iPhone được đề cập chính là iPhone SE 2 Plus, nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán.

iPhone SE 2 chắc chắn không xa lạ với những người dùng iPhone lâu năm. Đây là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple vì có mức giá tốt nhất. iPhone SE 2 được kỳ vọng sẽ giúp Apple tăng doanh số tại những thị trường mới nổi, nơi khách hàng không muốn chi quá nhiều tiền cho smartphone những vẫn muốn sở hữu một sản phẩm có phần cứng mạnh. Bất cứ ai không sẵn sàng trả 800 đến 1.000 USD, không phải là người yêu thích thiết bị màn hình lớn (hiện đang phổ biến), hoặc không quan tâm những tiến bộ trong công nghệ bảo mật để rồi máy có một phần khấc khó coi trong màn hình, sẽ đón nhận chiếc iPhone SE 2. Điểm nổi bật nhất của iPhone SE 2 là chip A13 Bionic giống iPhone 11, RAM 3GB tương đương iPhone XR.

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top