Apple Watch 7 chậm hàng sang tháng 12 khiến người dùng ‘ngao ngán’

07:20 Sáng - 12/10/2021
0 Bình luận
216
bởi Triệu Vũ

Những đơn đặt hàng sớm Apple Watch thế hệ thứ 7 đã phải dời lịch nhận hàng sang tháng 12 trong khi nhiều mẫu cao cấp thậm chí còn không có hàng.

Cách đây vài ngày, Apple đã chính thức bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Apple Watch Series 7 mới nhất của mình sau khi công bố thiết bị đeo mới cách đây vài tuần. Apple được cho là đã trì hoãn việc mở bán vì trục trặc trong khâu sản xuất.

Hóa ra, vấn đề sản xuất dường như vẫn chưa khắc phục được hoàn toàn. Mới đây, những người đã đặt hàng trước đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 mới nhất đang phát hiện ra rằng ngày giao hàng đã được lùi sang tháng 12 trong khi một số mẫu giá cao hơn được đánh dấu là “hiện không có sẵn”.

Theo đó, các thiết bị có giá 899 USD được liệt kê là “hiện không có sẵn” được làm từ titan bạc với dây da, cũng như một thiết bị titan đen với dây đeo bằng silicon. Các mẫu Apple Watch nằm trong quan hệ đối tác của Hermes sẽ hiển thị ngày giao hàng trong tháng 11 và tháng 12.

Không chỉ với đồng hồ, Apple cũng đang phải đối mặt với các vấn đề về lô hàng đối với dòng điện thoại thông minh iPhone 13 mới ra mắt, với ngày xuất xưởng được đẩy sang tháng 11 đối với một số phiên bản. Vẫn còn phải xem liệu gã khổng lồ công nghệ có quản lý để giải quyết các vấn đề sản xuất trước kỳ nghỉ lễ sắp bắt đầu hay không.

Các nhà phân tích đặt dự đoán Apple sẽ đạt doanh thu gần 120 tỷ USD trong ba tháng, bắt đầu từ tháng 10 đến cuối năm. Trong trường hợp đó, các con số sẽ dẫn đến mức tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái cho Apple.

Apple Watch Series 7 là chiếc đồng hồ thông minh ít thay đổi nhất từ trước đến nay. Bên trong nó có các cảm biến và bộ xử lý tương tự như người tiền nhiệm của nó nhưng chạy trên giao diện người dùng watchOS 8 mới nhất với nhiều tính năng tuyệt vời và các thuật toán được cải tiến. Các thiết bị có năm tùy chọn màu sắc khác nhau – Đen, Xanh lam, Vàng, Đỏ và Xám đậm.

Nó cũng đi kèm với một số mặt đồng hồ mới, có xếp hạng chống nước và bụi IP6X. Điểm nổi bật là pin, mà công ty tuyên bố cung cấp lên đến 18 giờ sử dụng bình thường khi được sạc đầy và có thể được sạc qua cổng USB-C. Apple cũng cho biết thêm rằng 8 phút sạc của thiết bị cho thời lượng pin 8 giờ.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top