Bộ đôi ‘giá rẻ’ Redmi Watch 2 và Note 11 5G sẽ dùng màn AMOLED khiến khách mua ‘háo hức’

07:00 Sáng - 23/10/2021
0 Bình luận
200
bởi Anh Tuấn

Hai thiết bị giá rẻ sắp ra mắt của Redmi là Redmi Watch 2 và Note 11 5G được cho là sẽ đều có màn hình AMOLED cao cấp gây bất ngờ cho người dùng.

Dòng đồng hồ thông minh Redmi Watch 2 và điện thoại thông minh Redmi Note 11 ra mắt vào ngày 28 tháng 10 sẽ có màn hình AMOLED. Tiết lộ này đến từ Redmi, công ty đã đăng một loạt các áp phích trên tài khoản Weibo của mình.

Watch 2 sẽ có tấm nền AMOLED màu 1,6 inch và chúng ta sẽ thấy nó với màu sắc mới trong tấm áp phích mới nhất. Trước đây, chúng ta đã thấy đồng hồ thông minh có màu đen, trong khi các hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ tùy chọn màu xanh lam.

Mặc dù Redmi đã xác nhận màn hình AMOLED trên Note 11, nhưng nó không tiết lộ đường chéo của nó. Tuy nhiên, công ty cho biết lỗ đục ở giữa có đường kính 2,96mm, với các viền ở bên trái và bên phải của màn hình là 1,75mm.

Redmi cho biết thêm rằng mặt sau của Note 11 sẽ được phủ bằng kính AG. Nó có kết cấu tốt hơn và có khả năng chống trầy xước và dấu vân tay.

Hiện tại Redmi vẫn chưa xác nhận các thông số kỹ thuật chính khác, bao gồm chip, hệ thống cảm biến camera và kích thước pin. Nhưng với sự kiện ra mắt 6 ngày nữa, chúng ta có thể mong đợi Redmi sẽ tiết lộ thêm về dòng Note 11 và Watch 2 trước sự kiện ra mắt với nhiều thông số phần cứng đáng chú ý.

Công nghệ màn hình AMOLED trên điện thoại như Redmi Note 11 không quá đặc biệt. Nhưng với đồng hồ Redmi Watch 2 sẽ là một điều rất thú vị và đầy hứa hẹn về trải nghiệm cho người dùng nhất là khi Redmi Watch 2 đi kèm giá bán rẻ.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top