Cập nhật của Zalo, việc chia sẻ những bức ảnh hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng hơn

02:13 Chiều - 04/04/2017
0 Bình luận
1634
bởi Anh Tuấn

Chỉnh sửa ảnh, chèn sticker, check-in, gửi ảnh HD, gửi ảnh tự hủy, gửi 50 ảnh cùng lúc… những tính năng mới của Zalo sẽ làm cho những tín đồ ưa chụp ảnh và thích chia sẻ ảnh phát điên vì sung sướng.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cập nhật của Zalo, việc chia sẻ những bức ảnh hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng hơn

Nếu ấn vào biểu tượng camera từ bất kỳ vị trí nào trên ứng dụng: cửa số chat, thanh khoảnh khắc, thanh nhật ký, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng sẵn có của Zalo để chỉnh sửa hình ảnh, đoạn video của mình chuyên nghiệp không kém bất cứ ứng dụng xử lí hình ảnh nào.

hiệu ứng sẵn có của Zalo để chỉnh sửa hình ảnh, đoạn video của mình chuyên nghiệp không kém bất cứ ứng dụng xử lí hình ảnh nào.

Bạn có thể tùy ý cắt hình, xoay hình, filter màu sắc, chèn thêm background, chèn sticker, chèn phụ kiện như mắt kính, tai thỏ, râu, tóc, chèn văn bản, vẽ thêm, chú thích cho ảnh hoặc đoạn video của mình. Thậm chí, nếu bạn có thể lưu hình ảnh này lại và video này lại và chia sẻ trên các nền tảng ngoài Zalo khác như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Tin nhắn bằng hình ảnh tự hủy

Chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên, bạn có thể gửi tin nhắn bằng hình ảnh tự hủy sau khi người nhận đọc tin nhắn.

Chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên, bạn có thể gửi tin nhắn bằng hình ảnh tự hủy sau khi người nhận đọc tin nhắn.

Chia sẻ khoảnh khắc và biến mất chỉ sau 24h

Chia sẻ khoảnh khắc và biến mất chỉ sau 24h

Một trong những cập nhật gần nhất và đáng chú ý nhất của Zalo chính là tính năng Khoảnh khắc. Đây là hình thức chia sẻ ảnh, video có chèn hiệu ứng và sẽ tự động biến mất sau 24h. Những gì bạn chia sẻ trên Khoảnh khắc sẽ không nằm trong thanh nhật ký, không hiển thị trạng thái thích, bình luận hay thái độ với người xem và người xem cũng không thể lưu lại nội dung của bạn.

Nhờ thế, tính năng này cho phép người dùng thoải mái chia sẻ hàng loạt những hoạt động trong ngày mà không hề “spam” đến những người xung quanh. Bạn tha hồ “sống thật” khi có thể chia sẻ từ những biểu cảm nhí nhảnh, đáng yêu, “tưng tưng” cho đến… “lầy” khi đi “quẩy”, “phượt”. Và người dùng cũng không cần phải cân nhắc quá nhiều đến việc liệu đó có thể là bức ảnh đep nhất hay không vì chỉ sau 24h, khoảnh khắc đó sẽ hoàn toàn biến mất.

Gửi cùng lúc đến 50 tấm ảnh chất lượng cao

Chưa hết, gần đây nhất, Zalo đã cho phép người dùng có thể gửi cùng lúc 50 tấm ảnh chất lượng cao trong cửa sổ chat. Thế là bạn có thể tha hồ chia sẻ với bạn bè những tấm hình lung linh một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi nhé.

Gửi cùng lúc đến 50 tấm ảnh chất lượng cao

Theo: A.D

Nguồn: Trí Thức Trẻ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top