Cùng xem video bóc hộp khẩu trang Apple Mask do Nhà Táo tự thiết kế

08:20 Sáng - 27/09/2020
0 Bình luận
193
bởi Phương Anh

YouTuber Unbox Therapy vừa phát hành video bóc hộp chiếc khẩu trang Apple Mask do Nhà Táo tự thiết kế và chỉ phát hành riêng cho nhân viên của công ty trên toàn cầu. Hiện video này đang xếp vị trí số 1 trên top Thịnh hành.

Apple Mask được thiết kế bởi nhóm Kỹ thuật và Thiết kế Công nghiệp của công ty, dành riêng cho nhân viên giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều nơi trên toàn cầu.

Dù được thiết kế cho nhân viên sử dụng nội bộ nhưng Apple Mask vẫn được đóng hộp rất chỉnh chu, có số serial, số lô và ngày sản xuất. Mặt sau hộp ghi dòng chữ quen thuộc: “Designed by Apple in California, Assembled in China (Được thiết kế bởi Apple tại California, Lắp ráp tại Trung Quốc). Mỗi chiếc khẩu trang được đặt trong bao bì màu trắng đúng phong cách của Apple.

Một hộp gồm có 5 chiếc khẩu trang với nhiều kích cỡ khác nhau kèm hướng dẫn sử dụng cụ thể. Mỗi chiếc khẩu trang được tái sử dụng tối đa 5 lần, Apple khuyến cáo nên giặt sạch sau 8 giờ đeo. Với một nhân viên làm việc toàn thời gian, mỗi hộp khẩu trang sử dụng được trong một tháng.

Cùng xem video bóc hộp khẩu trang Apple Mask do Nhà Táo tự thiết kế

Theo Unbox Therapy, Apple Mask được ghép từ ba mảnh vải chất lượng, cho cảm giác tốt hơn so với các loại khẩu trang thông thường. Sản phẩm có phần dây điều chỉnh cho tai, ngoài ra còn có móc cài để đeo vòng ra sau đầu tùy thích. Khẩu trang có thiết kế hình tam giác bo tròn ở phần cằm, ôm sát mũi nên không ảnh hưởng đến kính của người đeo.

Lew cho biết khi đeo khẩu trang có cảm giác rất an toàn, hít thở dễ chịu nhưng vẫn kín, tốt hơn nhiều so với những loại khẩu trang y tế đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Hiện tại Apple Mask chỉ mới phát hành nội bộ cho nhân viên công ty, vẫn chưa rõ Nhà Táo có kế hoạch bán ra thị trường hay không. Ngoài ra, Apple được cho là đang phát triển một phiên bản khẩu trang khác giúp nhân viên giao tiếp với người khiếm thính.

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top