Đẳng cấp như Apple: Tai nghe AirPods được nâng cấp âm thanh như rạp phim

09:20 Sáng - 25/06/2020
0 Bình luận
217
bởi An Bùi

 

Đẳng cấp như Apple: Tai nghe AirPods được nâng cấp âm thanh như rạp phim

Tin vui cho người dùng AirPod Pro khi Apple sẽ nâng cấp âm thanh, giúp người dùng trải nghiệm như trong rạp chiếu phim.

Tại hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2020, Apple đã giới thiệu hàng loạt bản cập nhật mới như iOS 14, iPadOS 14, macOS Big Sur,… Đáng chú ý, AirPods được Apple nâng cấp thêm tính năng quan trọng.

Cụ thể, AirPods sẽ được cài đặt thêm tính năng tái tạo âm thanh 3D, hiểu đơn giản là âm thanh sẽ được như trong rạp phm. Tính năng tự động chuyển đổi nguồn phát âm thanh giữa các thiết bị có thể áp dụng trên các model AirPods Pro, AirPods 2, Powerbeats, Powerbeats Pro, và Beats Solo Pro.

Theo miêu tả của Apple, tính năng này giúp AirPods Pro có thể nhận diện chuyển động đầu của người dùng, để đo khoảng cách giữa vị trí của đầu và thiết bị phát nội dung. Từ đó sẽ tái tạo lại âm thanh vòm 3D tương tự như trải nghiệm trong rạp chiếu phim.

Apple cũng bổ sung thêm khả năng chia sẻ âm thanh AirPods cho các thiết bị Apple TV, cho phép 2 người dùng có thể cùng nhau xem phim. Bản cập nhật iOS 14 sẽ có thêm tính năng thông báo hết pin cho tai nghe AirPods, chủ động gửi thông báo khi nào thiết bị cần được sạc.

Apple không cho biết chính xác thời điểm bản cập nhật AirPods được phát hành. Tuy nhiên, iOS 14 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10, nên nhiều chuyên gia dự đoán đây có thể là lúc tính năng mới của AirPod được bổ sung.

Theo: Khánh Linh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top