Đánh giá chi tiết Mavic Air 2 – Drone mới ra của DJI

12:20 Chiều - 05/05/2020
0 Bình luận
266
bởi Vũ Thụy

 

Đánh giá chi tiết Mavic Air 2 - Drone mới ra của DJI

Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc máy bay tự động bay, quay lại những hình ảnh đẹp càng trở nên dễ dàng hơn. Các bạn sẽ tìm kiếm được một chiếc máy bay tốt, hiện đại. Một trong số những chiếc Flycam đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là Mavic Air 2. Vậy Mavic Air 2 có những đặc điểm cũng như tính năng nổi bật nào mà được người tiêu dùng lựa chọn đến vậy?

Đánh giá chi tiết Mavic Air 2 - Drone mới ra của DJI

Thiết kế:

Mavic Air 2 được thiết kế với thân màu xám hiện đại mà không kém phần sang trọng. Với thiết kế nhỏ gọn với kích thước 180x97x84mm khi gấp gọn và 183x253x77mm cùng cân nặng là 570gr tuy vẫn nặng hơn so với các phiên bản trước những chiếc Mavic này được đánh giá khởi động và kết nối nhanh hơn so với thế hệ trước..

Với chiếc Mavic Air 2 được trang bị cảm biến phía trước giúp bạn phát hiện vật thể cách xa 22 mét và phía sau sẽ phát hiện vật thể cách xa 23,6 mét. Phía dưới bụng của chiếc Flycam này được trang bị thêm đèn led giúp cảm biến trong môi trường chiếu sáng.

Mavic Air 2 được trang bị công nghệ OcuSync 2.0 hỗ trợ tần số 2,4 GHz và 5,8 GHz và có thể chuyển đổi giữa hai tần số khi cần thiết.

Mavic Air 2 được trang bị các chế độ bay tự động cực thông minh như Spotlight 2.0 , POI 3.0 , Active track 3.0 .

Điều khiển của Mavic Air 2 được trang bị dung lượng pin lớn cho phép thời gian hoạt động liên tục lên đến 240 phút. Remote được thiết kế chắc chắn vừa tay người điều khiển, khả năng truyền sóng lên tới 10km.

Tính năng:

Khả năng bay DJI Mavic Air 2:

Khoảng cách bay và truyền hình ảnh tối đa được nhà sản xuất công bố lên tới 10 km. DJI Mavic AIr 2 được trang bị công nghệ truyền sóng OcuSync 2.0 cho phép truyền hình ảnh 1080p/30fps lên đến 10km

Camera của Mavic Air 2:

Với hình thức nhỏ gọn, DJI Mavic Air 2 đã đưa sức mạnh và tính di động lên một tầm cao mới. Mavic Air 2 có những nâng cấp lớn về mặt hình ảnh, với cảm biến 48MP 1/2-inch QuadBayer với khả năng chụp các hình ảnh 12MP ở chế độ thông thường, hoặc lên tới 48MP ở chế độ độ phân giải cao, được trang bị bộ nhớ trong 8Gb giúp lưu trữ hình ảnh.

DJI Mavic Air 2 có khả năng quay lên đến 8K ở chế độ hyperlapse và tối đa 4K 60 fps ở chế độ thường. Ngoài ra nó còn thể quay slowmotion lên tới 240 khung hình / giây. Cấu hình màu D-Cinelike giữ lại nhiều thông tin hơn để xử lý hậu kỳ. Bộ giải mã video HEVC (H.265) ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn.

Các chế độ quay chụp:

Mavic Air 2 có SmartPhoto, tích hợp nhận dạng cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối.

 

Mavic Air 2 được cung cấp chế độ Panorama tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Ngoài ra nó còn được trang bị các chế độ quay chụp nhanh Quick Shot: Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang, Asteroid.

Chống rung tốt:

Khả năng chống rung của bộ gimbal 3 trục trên Mavic Air, video mượt, êm ái, hầu như không thấy rung lắc kể cả khi bay trong trời gió khá mạnh.

Thời lượng Pin:

Thời lượng Pin của dòng Mavic này cũng là một điểm công. DIJ Mavic Air 2 được trang bị viên Pin với dung lượng 3500 mah giúp cho thời gian bay tối đa của chiếc Mavic này lên tới 34 phút lớn hơn nhiều so với thời gian bay 21 phút ban đầu của Mavic Air và thậm chí dài hơn ba phút so với các mẫu Mavic 2.

Bộ sản phẩm Mavic Air 2:

Bản đơn bao gồm: Máy bay, 1 pin, remote , nắp chụp camera, cáp kết nối , sạc, 3 cặp cánh.

Bản combo bao gồm: Máy bay, 3 pin, remote , nắp chụp camera, cáp kết nối , sạc, 6 cặp cánh, túi đựng , HUB sạc 3 pin, ND Filters Set (ND 16/64/256), adapter biến pin thành sạc dự phòng cho điện thoại.

Mức giá sản phẩm:

Bên cạnh những tính năng thông minh cùng thiết kế nhỏ gọn thì giá sản phẩm cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Với mức giá 18  triệu đồng một số tiền khá lớn nhưng đổi lại bạn sẽ được sở hữu một chiếc Mavic với thiết kế nhỏ gọn, cùng những tính năng hiện đại. Bạn sẽ ghi lại những hình ảnh đẹp trong các chuyến đi chơi, du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top