Đánh giá Sanho HyperDrive USB-C cổng kết nối mở rộng cho iPad Pro

09:00 Sáng - 20/06/2021
0 Bình luận
430
bởi Anh Tuấn

Việc chuyển sang dùng cổng kết nối USB-C đã khiến iPad Pro có thể kết nối và sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi hơn với sự hỗ trợ của bộ chuyển đổi như Sanho HyperDrive USB-C.

iPad Pro 2021 là máy tính bảng mạnh nhất từ trước đến nay do Apple sản xuất. Nó sở hữu con chip M1 tương tự như Macbook Air và Pro ra mắt năm ngoái.

Điều này khiến nó có thể dùng làm được rất nhiều công việc liên quan đến đồ họa nhưng lại thiếu đi kết nối thiết bị ngoại vi như màn hình mở rộng, cắm thẻ nhớ hay USB. Vấn đề này có thể giải quyết được bằng cổng chuyển đa năng Sanho HyperDrive USB-C.

Thiết kế nhỏ gọn

Sanho đã tạo ra một phụ kiện gần như trở thành một phần của iPad của bạn. Nó cắm vào cổng USB-C và bám vào cạnh của chiếc máy tính bảng một cách chặt chẽ. Với vỏ bằng nhôm và các góc bên ngoài được bo tròn, nó khá tương đồng với kiểu dáng của máy tính bảng. Với kích thước 3,6 inch x 1,2 inch x 0,4 inch bộ chuyển đổi 6 cổng này có thể dễ dàng bỏ túi.

Các cổng kết nối

Sanho HyperDrive USB-C có tất cả 6 cổng kết nối với mục đích hỗ trợ người dùng khai thác tối đa các chức năng của iPad Pro M1 2021 bao gồm:

Cổng HDMI đã được nâng cấp trong phiên bản mới. Nó có khả năng truyền, phát video 4K ở 60Hz, trong khi người phiên bản ra mắt năm ngoái dành cho Macbook chỉ có thể ở mức 4K và 30Hz. Điều đó giúp chiếc cổng mở rộng này trở thành một lựa chọn tốt hơn để chơi trò chơi hoặc xem TV.

Cổng USB-A cho phép cắm nhiều phụ kiện dễ dàng có sẵn vào iPad, như bàn phím, chuột và USB.

Để truyền dữ liệu, nó hỗ trợ USB 3.1 Thế hệ 1, vì vậy nó có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 625 MBps. Trong thử nghiệm sao chép file dữ liệu 1 GB từ ổ cứng di động sang iPad Pro chỉ trong 12 giây và làm ngược lại cũng chỉ mất 43 giây.

Cổng chuyển hỗ trợ đầu đọc thẻ SD và đầu đọc thẻ microSD. Cả hai đều tiện dụng để nhập hình ảnh được chụp bằng camera bên ngoài. Nhưng chúng không thể được sử dụng cùng một lúc khi bạn dùng đầu đọc thẻ SD thì đầu còn lại ngừng hoạt động và ngược lại.

Cổng USB-C cho phép bạn sạc iPad của mình trong khi sử dụng các cổng khác. Nó hỗ trợ Phân phối nguồn lên đến 60W, mặc dù iPad chỉ có thể sử dụng đến 30W.

Tạm kết

Cổng chuyển đa năng Sanho HyperDrive USB-C thực sự là thiết bị khá tiện dụng cho người dùng để khai thác hết sức mạnh của iPad Pro. Thiết kế nhỏ gọn, kết nối đầy đủ các loạt thiết bị phổ biến hiện nay là những ưu điểm của chiếc cổng kết nối này. Phụ kiện này hiện có giá 89.99 USD tương đương khoảng hai triệu đồng.

  Theo: Nam Quỳnh

  Nguồn: techz.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top