Đánh giá VPNSecure: VPN với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

11:46 Sáng - 15/08/2020
0 Bình luận
125
bởi Nam Nguyễn

VPNSecure là một mạng riêng ảo (VPN) có trụ sở tại Úc, mặc dù công ty mẹ VPNSecure PTY Ltd đang trong quá trình chuyển đến Hồng Kông vì lý do pháp lý. Mặc dù VPNSecure thiếu chiều sâu của các nhà cung cấp lớn, nhưng nó có các tính năng quan trọng như kill switch, nhiều mật mã mã hóa, cấu hình và key OpenVPN, Smart DNS và HTTP Proxy server. Các dịch vụ bổ sung này phù hợp hơn với người dùng nâng cao và những doanh nghiệp cần gói mạng riêng ảo tùy chỉnh.

Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem VPNSecure có phải là giải pháp VPN phù hợp cho bạn hay không.

Thông số kỹ thuật

VPNSecure
VPNSecure
 • Tên sản phẩm: VPNSecure
 • Giá: $9.95 (230.000 đồng)
 • Tốc độ (nhanh nhất quan sát được) 149,5 Mbps (đã kiểm tra trên kết nối 1Gbps)
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, macOS, Linux, Android, iOS
 • Số thiết bị hỗ trợ: 5 thiết bị cùng một lúc
 • Vị trí máy chủ: Tại 50 quốc gia
 • Số lượng máy chủ: 93
 • Phát trực tuyến: Có, BBC iPlayer đã thử nghiệm (Anh)
 • Torrenting: Có, bao gồm cả kill switch
 • Mã hóa: OpenVPN, HTTP proxy, Smart DNS, Obfuscation, SSH SOCKS
 • Ghi nhật ký: Không
 • Quyền tài phán: Úc

Quy trình thiết lập: Dễ dàng cho mọi người với các tính năng nâng cao

Việc tải xuống VPNSecure hơi khó hiểu. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, không có liên kết tải xuống nào trên bất kỳ trang profile hoặc người dùng nào. Các bản tải xuống có sẵn trên một trang web riêng của VPNSecure.

VPNSecure sử dụng trình cài đặt Windows quen thuộc, giống như các dịch vụ VPN khác. Tuy nhiên, ứng dụng kém trực quan hơn hầu hết các tùy chọn khác sau khi bạn thực sự mở nó.

Khi đã sẵn sàng kết nối với máy chủ VPN, bạn sẽ không tìm thấy nút kết nối. Thay vào đó, bạn cần chọn một máy chủ để tạo kết nối. VPNSecure không tự động kết nối bạn với máy chủ gần nhất hoặc tối ưu nhất. Mặc dù danh sách các quốc gia khá dài, nhưng bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm quốc gia bạn cần khá nhanh chóng.

Khi thiết lập tài khoản VPNSecure, đừng sử dụng các ký tự đặc biệt trong mật khẩu, như !, @, #, $, %.

Giao diện VPNSecure cho Windows và Android chỉ có tùy chọn kết nối và ngắt kết nối với máy chủ. Cài đặt cho cả hai ứng dụng này chứa các tùy chọn để sử dụng Stealth VPN, thay đổi mật mã mã hóa, bật kill switch ngắt kết nối Internet nếu VPN ngắt kết nối và chỉ định domain nào được định tuyến qua VPN. Sau đó, đối với người dùng nâng cao, có một tùy chọn để thay đổi cấu hình OpenVPN.

Thiết kế: Tương đối đơn giản

Bắt đầu với VPNSecure tương đối trực quan, nhưng không dễ dàng như với các dịch vụ VPN khác. Bạn sẽ không tìm thấy nút kết nối lớn ở đây. Thay vào đó, màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các quốc gia. Lần đầu tiên bạn sử dụng VPNSecure, danh sách dài này có thể khiến bạn choáng ngợp. Để bắt đầu, hãy chọn một quốc gia và VPNSecure sẽ kết nối với máy chủ ở vị trí đó. Để tìm quốc gia dễ dàng hơn, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm.

Sau khi kết nối được thực hiện, địa điểm đó sẽ được thêm vào danh sách các vị trí được truy cập gần đây. Bạn sẽ không phải tìm kiếm lại quốc gia đó, hãy chọn quốc gia đó từ danh sách Recent.

VPNSecure có các ứng dụng dành cho Windows, macOS, Linux, Android, iOS và router. Ứng dụng dành cho máy tính và thiết bị di động có diện mạo, cũng như hoạt động tương tự nhau.

Hiệu suất: Một số máy chủ cực kỳ chậm

Bài viết đã kiểm tra tốc độ upload và download với 6 trang web kiểm tra tốc độ Internet khác nhau. Tốc độ nhanh nhất có thể đạt được là 149,5Mbps trên kết nối 1Gbps. Đó là mức trung bình khá, nhưng một số máy chủ VPNSecure chậm hơn đáng kể. Một số máy chủ cung cấp tốc độ download chỉ 1Mbps.

Phát trực tuyến

VPNSecure không có máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng, nhưng BBC iPlayer có thể hoạt động khi được kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh. Netflix không hoạt động khi được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ hoặc máy chủ quốc tế và cũng không thể phát trực tuyến Hulu hoặc Amazon Prime.

Chính sách bảo mật: Rất nghiêm ngặt và không có dữ liệu được ghi lại

VPNSecure có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và tuyên bố rằng công ty không ghi lại bất kỳ thông tin cá nhân nào. Thông tin chưa được ghi lại bao gồm địa chỉ IP, timestamp (dấu thời gian) kết nối/ngắt kết nối, sử dụng băng thông và các yêu cầu DNS.

Công ty này tuyên bố rằng mình chưa bao giờ lưu trữ bất kỳ nhật ký nào về các trang web mà người dùng truy cập. Nếu bắt buộc phải lưu trữ nhật ký, công ty sẽ di chuyển các khu vực pháp lý để duy trì chính sách không ghi nhật ký của mình.Chính sách bảo mật: Rất nghiêm ngặt và không có dữ liệu được ghi lại

VPNSecure có chính sách bảo mật rất nghiêm ngặt và không có dữ liệu được ghi lại
VPNSecure có chính sách bảo mật rất nghiêm ngặt và không có dữ liệu được ghi lại

Tính năng bảo mật

VPNSecure cung cấp mã hóa AES-256 mức cao và giao thức OpenVPN tiêu chuẩn, nhưng cũng cho phép mã hóa cường độ thấp hơn và nhiều giao thức khác. Điều làm cho dịch vụ này có phần độc đáo là chúng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát rất tốt đối với mã hóa và giao thức của mình.

Khả năng thay đổi độ mạnh mật mã không được tìm thấy trong nhiều dịch vụ VPN nhỏ hơn. Với VPNSecure, bạn có thể chọn từ mật mã thấp 64-bit cho đến mã hóa cao bằng AES-256. Với mật mã mã hóa thấp, bạn sẽ có tốc độ Internet nhanh hơn. Với mức mã hóa cao hơn, tốc độ kết nối của bạn sẽ giảm.

Một tính năng bảo mật hữu ích khác của VPNSecure là Stealth VPN. Nếu bạn đang ở một quốc gia mà các dịch vụ VPN bị cấm, Stealth VPN sẽ kết nối bạn với các obfuscated server (máy chủ được làm rối mã) để ẩn việc sử dụng VPN và làm cho nó xuất hiện dưới dạng lưu lượng HTTPS. Sẽ không ai biết rằng bạn được kết nối thông qua máy chủ VPN.

Kết luận

Ưu điểm

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
 • Chọn một mật mã mã hóa để cải thiện bảo mật hoặc tốc độ
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Cung cấp key OpenVPN và file cấu hình cho tất cả các máy chủ
 • Tự do tùy chỉnh trải nghiệm VPN

Nhược điểm

 • Tốc độ kết nối không nhất quán
 • Số lượng máy chủ thấp (80 máy chủ ở 48 quốc gia)
 • Không tương thích với Netflix

VPNSecure rất dễ thiết lập và cài đặt, ngoài ra nó còn bao gồm hỗ trợ cho những người muốn tự do tùy chỉnh trải nghiệm hoặc bắt đầu một dịch vụ VPN. VPNSecure có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và cài đặt mã hóa có thể điều chỉnh, nhưng kết nối với một số máy chủ bị chậm và hỗ trợ phát trực tuyến cần cải thiện hơn.

Theo: Nguyễn Thu Hà

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top