Đây là OPPO Watch RX: Mặt đồng hồ tròn, giá rẻ hơn OPPO Watch, ra mắt 1/11

02:22 Chiều - 21/10/2020
0 Bình luận
138
bởi Nam Nguyễn

Hiện tại, mức giá của OPPO Watch RX chưa được tiết lộ, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/11 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của OPPO được tổ chức vào ngày 19/10 hôm qua, bên cạnh bộ sưu tập Liên Minh Huyền Thoại giới hạn của OPPO Find X2 cũng như OPPO Watch, OPPO còn tiết lộ thêm thông tin về một chiếc smartwatch mới có tên OPPO Watch RX, chiếc smartwatch này có thiết kế khác biệt so với OPPO Watch mà chúng ta thường thấy. Watch RX cũng có phiên bản Liên Minh Huyền Thoại với chủ đề lấy cảm hứng từ nhân vật Yasou trong game.

Đây là OPPO Watch RX: Mặt đồng hồ tròn, giá rẻ hơn OPPO Watch, ra mắt 1/11 - Ảnh 1.

Khác với OPPO Watch sử dụng mặt đồng hồ dạng hình vuông thì OPPO Watch RX sử dụng mặt đồng hồ có hình tròn giống với Galaxy Watch của Samsung. Màn hình của Watch RX được tảng bị tấm nền AMOLED, có kích thước 1.28 inch. Mặt đồng hồ kích thước 43mm và có vẻ như chỉ có một tùy chọn duy nhất.

Đây là OPPO Watch RX: Mặt đồng hồ tròn, giá rẻ hơn OPPO Watch, ra mắt 1/11 - Ảnh 2.

Tại sự kiện, OPPO không tiết lộ quá nhiều chi tiết về chiếc smartwatch mới này của mình. Theo dự kiến, phải tới ngày 1/11 tới đây Watch RX mới chính thức được giới thiệu. Mức giá của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ, tuy nhiên nó được cho là sẽ có giá rẻ hơn so với chiếc OPPO Watch tiêu chuẩn.

Một vài hình ảnh thực tế của OPPO Watch RX phiên bản Liên Minh Huyền Thoại tại sự kiện.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top