‘Đối thủ giá rẻ’ của Apple Watch lộ thông số hấp dẫn, thiết kế học Galaxy Watch, khiến fan ‘háo hức’

07:10 Sáng - 01/10/2021
0 Bình luận
224
bởi Đàm Hằng

Realme được cho là sẽ chuẩn bị ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tại thị trường Trung Quốc nhằm cạnh tranh với các ông lớn như Apple Watch hay Samsung.

Đã hơn một năm kể từ khi Realme công bố chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình. Nhiều sản phẩm khác đã được phát hành sau đó, một số mang thương hiệu riêng và một số khác mang thương hiệu DIZO.

Tuy nhiên, thương hiệu này lại không có chiếc đồng hồ thông minh nào dành cho trị trường quê nhà Trung Quốc. Điều này có thể sẽ thay đổi khi một số thông tin rò rỉ tiết lộ Realme đang phát triển chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình cho thị trường Trung Quốc.

Thông tin về đồng hồ thông minh mới của Realme

Đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu Realme đầu tiên dành cho Trung Quốc sẽ có mặt số tròn theo tiết lộ của tài khoản Digital Chat Station. Tài khoản này đã tiết lộ chi tiết về chiếc đồng hồ sắp tới trên Weibo. Nó cũng sẽ có xếp hạng chống nước 5ATM, theo dõi luyện tập thể thao cũng như hỗ trợ cuộc gọi và phát mhạc qua Bluetooth.

Những thông tin nêu trên đều có thể tìm thấy trên nhiều đồng hồ thông minh trung bình ngày nay, vì vậy đồng hồ Realme dành cho Trung Quốc sẽ cần phải mang đến nhiều hơn thế và hoặc là một mức giá vô cùng cạnh tranh để chống lại đối thủ lớn như Apple Watch S3, Samsung Galaxy Watch4 hay OPPO Watch Free.

Không có tin tức về thời điểm đồng hồ thông minh mới của Realme sẽ ra mắt hoặc nó sẽ có tên gọi là gì. Một số nhà sản xuất Trung Quốc thường bán sản phẩm của họ dưới nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào thị trường.

Đôi khi, một thiết bị thậm chí có thể có nhiều tên trong cùng một thị trường. Một ví dụ cụ thể là Realme Watch 2 Pro cũng được bán với tên DIZO Watch Pro ở Ấn Độ.

Như vậy, có thể thấy Realme đang rất tập trung vào hướng đi giá rẻ nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Một số sản phẩm ra mắt gần đây của hãng là Realme Pad hay Realme Narzo 50A đều như vậy.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top