Elon Musk hé lộ ‘tính năng ẩn’ độc nhất vô nhị của Cybertruck

07:35 Sáng - 22/04/2020
0 Bình luận
211
bởi Đàm Hằng

Chia sẻ trên Twitter hôm qua 20/4, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tuyên bố rằng chiếc bán tải Cybertruck của công ty mình có thể “nổi trong một khoảng thời gian”, khi trả lời câu hỏi về khả năng thích ứng môi trường của nó.

“Bạn có nghĩ gì về độ sâu mà Cybertruck có thể lội qua? Tôi hay săn bắn và câu cá nên đôi khi cần băng qua suối. Tôi có thể làm điều đó mà không làm hỏng chiếc xe bán tải không?“, một người dùng Twitter hỏi.

“Có. Nó thậm chí sẽ nổi trong một khoảng thời gian”, Musk trả lời. Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm chi tiết về quãng thời gian mà chiếc xe bán tải này có thể trôi nổi.

Elon Musk hé lộ 'tính năng ẩn' độc nhất vô nhị của xe bán tải Cybertruck - Ảnh 1.
Elon Musk hé lộ ‘tính năng ẩn’ độc nhất vô nhị của xe bán tải Cybertruck

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk sử dụng Twitter để đưa ra tuyên bố về các tính năng mới cho các phương tiện của hãng Tesla. Trong quá khứ, ông từng hé lộ về khả năng điều hướng dưới nước của chúng.

“Chúng tôi không khuyến nghị điều này, nhưng Model S có thể nổi đủ tốt để tự biến nó thành một chiếc thuyền trong thời gian ngắn. Lực đẩy sẽ qua vòng quay của bánh xe”, Musk chia sẻ trên Twitter vào năm 2016, sau khi có một báo cáo rằng có người đã lái xe qua một đường hầm ngập nước.

xe bán tải Cybertruck
Elon Musk hé lộ ‘tính năng ẩn’ độc nhất vô nhị của xe bán tải Cybertruck

Năm 2018, Musk đề xuất rằng mẫu Tesla Roadster mới sẽ có tùy chọn cho… động cơ tên lửa. Ông nói: “Có thể họ thậm chí sẽ cho phép một chiếc Tesla bay”. Tuy nhiên, các báo cáo sau đó nói rằng những bình luận của Musk về việc Teslas có thể “bay” dường như hơi cường điệu.

Tesla đã tiết lộ mẫu Cybertruck chạy hoàn toàn bằng điện vào tháng 11/2019, bất chấp những phản ứng trái chiều liên quan tới thiết kế và một loạt các tính năng độc đáo. Phiên bản mẫu của xe khi ra mắt thậm chí chưa có cần gạt mưa ở kính trước, cặp gương chiếu hậu hay đèn xi-nhan.

Phía Tesla cũng không đưa ra bình luận gì khi được hỏi về việc liệu chiếc xe bán tải có thực sự nổi được hay không.

Theo: Bảo Nam

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top