Epson ra mắt dòng máy chiếu laser mang đến trải nghiệm màn hình lớn cho môi trường làm việc

10:30 Sáng - 09/01/2022
0 Bình luận
293
bởi Đàm Hằng

Hình ảnh trình chiếu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, chất lượng giảng dạy, tác động không nhỏ tới sự hứng thú và độ tập trung của người tham gia. Loạt máy chiếu laser mới của Epson không những đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, giáo dục mà còn hướng đến ngành quảng cáo truyền thông, tổ chức sự kiện.

Ngày 6 tháng 1 năm 2022, Epson ra mắt dòng máy chiếu mới EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U – dòng máy chiếu nâng cấp mới nhất cho doanh nghiệp và giáo dục. Hỗ trợ độ phân giải màn hình WUXGA, chất lượng hình ảnh vượt trội cùng các tính năng nâng cao và kết nối linh hoạt, dòng máy chiếu này sẽ mang đến giải pháp trình chiếu màn hình lớn và rực rỡ có tính ứng dụng cao trong công việc, giảng dạy hay thậm chí là ngành bán lẻ và tổ chức sự kiện.

Dòng máy chiếu mới của Epson mang đến giải pháp trình chiếu màn hình lớn và rực rỡ

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Dòng máy chiếu mới sở hữu Công nghệ 3LCD độc quyền của Epson, sử dụng 3 tấm nền tinh thể lỏng để xử lý đồng thời các tia sáng màu (đỏ, xanh lá, xanh dương). Các tia sáng màu sau đó sẽ kết hợp lại trong một lăng kính trước khi trình chiếu hình ảnh hoàn chỉnh, loại bỏ “hiệu ứng cầu vồng’’ thường thấy ở các loại máy chiếu chip đơn.

Loạt máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U được trang bị tính năng Super Resolution (Siêu phân giải) và Detail Enhancement (Tăng cường chi tiết), cho phép máy chiếu tạo nên các đường viền sắc nét và cải thiện khả năng hiển thị chi tiết và chữ nhỏ. Những máy chiếu laser này của Epson có độ sáng từ 5200 đến 7000 lumens mang đến cho người học hoặc hội họp trải nghiệm hình chiếu sống động rực rỡ cùng độ chi tiết cao.

Máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU, and EB-L730U mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và độ phân giải cao

Sử dụng nguồn sáng đèn laser không chứa thủy ngân nên các dòng máy chiếu của Epson có vòng đời lên đến 20.000 giờ, dài hơn máy chiếu đèn mà không cần bảo trì sản phẩm, giúp người dùng sử dụng sản phẩm lâu dài, tiết kiệm chi phí đáng kể  Không chỉ vậy, dòng máy chiếu mới có mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giảm bớt thời gian khởi động cùng khả năng làm mát nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt hoặc đóng gói sản phẩm để vận chuyển.

Thiết lập và cài đặt dễ dàng

Chú trọng trải nghiệm người dùng, loạt máy chiếu mới này đều dễ dàng cài đặt và linh hoạt kết nối. Được tích hợp tính năng HDBaseT, những máy chiếu laser này truyền tải nội dung, âm thanh, video ở khoảng cách xa qua cáp nối CAT-6 duy nhất.

Tất cả các máy chiếu này đều sử dụng tính năng dịch chuyển ống kính rộng (trừ EB-L520U). Đặc biệt, máy chiếu EB-L630SU là máy chiếu tầm ngắn, người dùng có thể tùy chọn chiếu nội dung ngay trong cả không gian chật hẹp. Hơn nữa, model này có zoom kỹ thuật số 1,35x, trong khi EB-L520U, EB-L630U và EB-L730U đi kèm với zoom quang học 1,6x.

Hệ thống trình chiếu không dây ELPW10 và ELPW20 – Kết nối thông minh, tiện dụng

​​EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U cho khả năng trình chiếu hình ảnh dễ dàng thông qua hỗ trợ Miracast và Wi-Fi tích hợp. Điều này cho phép người tham gia lớp học hoặc cuộc họp chia sẻ nội dung từ bất kì thiết bị thông minh nào. Tất cả các sản phẩm trong dòng máy chiếu này cũng dễ dàng tích hợp với hệ thống trình chiếu không dây mới của Epson – ELPW10 và ELPW20. Giải pháp hỗ trợ trình chiếu hiện đại này giúp người dùng giao tiếp, tương tác trong các môi trường như lớp học, không gian nhóm, văn phòng, hội nghị.

ELPWP10 hoạt động với vai trò nhận/phát tích hợp, trong khi ELPWP20 đi kèm với một trạm gốc hỗ trợ bất kì sản phẩm trình chiếu nào. Các hệ thống trình chiếu không dây này giúp loại bớt dây cáp và giúp người dùng tránh khỏi các cài đặt phức tạp.

ELPWP10                                            ELPWP20 

Ứng dụng đa dạng 

Dòng máy chiếu mới của Epson đem lại giải pháp lý tưởng để khám phá những phương thức tiếp cận mới trong giảng dạy, làm việc hay thậm chí là quảng cáo nhờ loạt cải tiến hỗ trợ như máy chiếu đa năng, tính năng trình chiếu ghép lề nhờ đó người thuyết trình có thể tận dụng toàn bộ không gian trình chiếu một cách liền mạch.

Các tính năng trình chiếu như hiệu chỉnh hình học và tính năng trình chiếu ghép lề giúp chiếc máy chiếu này hoạt động như một bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số, dễ dàng thay đổi thông tin quảng cáo và làm nổi bật các thông điệp quảng bá theo ngày hoặc theo mùa.

Máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U có thể dễ dàng tuỳ biến thành bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số

Các máy chiếu Epson EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U đều hỗ trợ codec phim H.264 và phát nội dung qua mạng hoặc kết nối với các thiết bị phát khác qua cổng USB.

“Bằng việc ra mắt dòng máy chiếu mới với nhiều cải tiến đáng kể, chúng tôi mang đến một giải pháp hợp lý, linh hoạt cho nhu cầu trình chiếu màn hình lớn bên trong các không gian phức hợp khác nhau. Với chất lượng hình ảnh vượt trội, khả năng kết nối ấn tượng và thiết kế nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ các nội dung sống động đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể so với các máy chiếu sử dụng đèn, đặc biệt là trong thời điểm chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức.” Ông Tsumura Tsukasa – TGĐ Epson Việt Nam

Máy chiếu laser EB-L520U, EB-L630U, EB-L630SU và EB-L730U chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2022. Thông số kỹ thuật về độ sáng, độ phân giải và kết nối như sau:

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top