Galaxy Watch 4 sẽ ra mắt trong quý 2 năm nay: Tích hợp hàng loạt tính năng theo dõi sức khoẻ

07:00 Sáng - 08/05/2021
0 Bình luận
211
bởi Nam Nguyễn

Tin đồn về Galaxy Watch 4 luôn thu hút sự chú ý của người dùng. Dưới đây là những thông tin rò rỉ mới nhất về mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch

Tên và ngày phát hành

Samsung đã thay đổi cách đặt tên sản phẩm của mình bằng cách bỏ qua các con số hoặc thêm các chữ cái vào tên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chúng tôi không lường trước được điều đó xảy ra với dòng Galaxy Watch. Đây là thế hệ thứ 4 của mẫu đồng hồ thông minh này và chúng tôi vẫn hy vọng nó với tên gọi Galaxy Watch 4.

Về ngày phát hành, Samsung thường ra mắt các thiết bị đeo của mình vào thnags 8 cùng với dòng Note. Tuy nhiên, năm nay sẽ không có Galaxy Note21 nào ra mắt. Mặc dù công ty có thể vẫn tổ chức sự kiện Unpacked tháng 8 với sản phẩm thay thế được trưng bày, nhưng vẫn chưa rõ Galaxy Watch 4 có được ra mắt trong sự kiện này hay không.

Có thể Galaxy Watch 4 sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2021. Đồng hồ thông minh có thể ra mắt cùng với Galaxy Watch Active 4.

Thiết kế Galaxy Watch 4

Hiện Samsung vẫn giữ nguyên sự xuất hiện của Galaxy Watch 4. Samsung cũng thường không thay đổi nhiều về thiết kế đối với dòng thiết bị đeo tay. Chúng ta nên mog đợi sự xuất hiện của Galaxy Watch 4 với những cải tiến vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.

Những thông tin rò rỉ cho thấy kích thước của Galaxy Watch 4 sẽ là (42mm) SM-R880) và (46mm) SM-R890. Nếu kích thước này là thật thì có nghĩa là Galaxy Watch 4 sẽ lớn hơn một chút so với mẫu 45mm năm ngoái.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Các thông số kỹ thuật của Galaxy Watch 4 hiện vẫn đang là một ẩn số. Nhưng pin sẽ được cải thiện và nâng cấp các tính năng theo dõi sức khoẻ. Thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy Watch 4 42mm có viên pin 240mAh, còn Galaxy Watch 4 46mm có thể có viên pin 350 mAh.

Samsung từng cho biết họ sẽ bổ sung tính năng theo dõi đường huyết vào một chiếc đồng hồ thông minh trong tương lai. Năm ngoái, công ty đã phát triển một hệ thống sử dụng tia laser để phát hiện thành phần hoá học của máu. Việc bổ sung có thể là một lợi ích cho những người bị bệnh tiểu tường. Nó chắc chắn sẽ tăng thêm sức nặng cho kho vũ khí cảm biến sức khoẻ vốn đã xuất sắc của Samsung. Nói về điều này, chúng ta hãy mong đợi máy đo oxy trong mạch, cảm biến nhịp tim, theo dõi huyết áp và điện tâm đồ quay trở lại.

Giá bán và tính khả dụng của Galaxy Watch 4

Samsung dường như nhận thức sâu sắc về giá cả các sản phẩm của mình vào năm 2021. Năm nay, hãng đã tung ra dòng Galaxy S21 với giá cơ bản thấp hơn dòng S20. Có thể cho rằng, điều này là cần thiết, nhưng liệu triết lý này có thể áp dụng sang đồng hồ thông minh của hãng.

Giá Galaxy Watch 3 bắt đầu từ 399 USD, nhưng Galaxy Watch 4 sẽ có nhiều nâng cấp và cải tiến so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, có vẻ như công ty sẽ không bán chiếc đồng hồ mới với giá thấp hơn. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu nó triển khai công nghệ theo dõi sức khoẻ bổ sung.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top