GitHub miễn phí tất cả các tính năng cho người dùng

04:06 Chiều - 15/04/2020
0 Bình luận
291
bởi Anh Tuấn

Các lập trình viên có thể sử dụng tất cả các tính năng cốt lõi của GitHub mà không cần phải trả phí.

GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm. Dịch vụ này cung cấp cả phiên bản trả tiền lẫn miễn phí cho các tài khoản. Sau khi cung cấp kho lưu trữ cá nhân không giới hạn cho người dùng miễn phí vào năm ngoái, mới đây GitHub tiếp tục cung cấp miễn phí các tính năng cốt lõi của mình cho mọi người dùng.

GitHub miễn phí tất cả các tính năng cho người dùng - Ảnh 1.
Các lập trình viên có thể sử dụng tất cả các tính năng cốt lõi mà không cần phải trả phí.

Trước đây, nếu một tổ chức muốn sử dụng nền tảng dành cho nhà phát triển của GitHub để phát triển một dự án riêng, họ sẽ phải đăng ký một gói trả phí. Tuy nhiên, GitHub tin rằng không nên để việc trả phí trở thành rào cản đối với các nhà phát triển muốn tham gia vào nền tảng của mình.

Các nhà phát triển cá nhân giờ đây cũng có thể mời cộng tác viên tham gia vào dự án của mình với số lượng không giới hạn, và cũng không bị tính phí. Tất cả các tính năng cốt lõi của dịch vụ đều được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng.

GitHub miễn phí tất cả các tính năng cho người dùng - Ảnh 2.
Các lập trình viên có thể sử dụng tất cả các tính năng cốt lõi mà không cần phải trả phí.

Bên cạnh đó thì GitHub vẫn có hai gói trả phí là GitHub Team và GitHub Enterprise. Gói GitHub Team có mức phí chỉ còn 4 USD/tháng (trước đây là 9USD), cung cấp 2GB lưu trữ package và 3.000 hành động/tháng, code riêng tư.

Tham khảo: techradar

  Theo: Tổ Quốc

  Nguồn: genk.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top