Gợi ý đồng hồ thể thao thông minh giá dưới 3 triệu đồng

09:00 Sáng - 23/06/2021
0 Bình luận
256
bởi Đàm Hằng

Dưới 3 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua được một chiếc đồng hồ thể thao kết nối thông minh với điện thoại, có GPS, có cảm biến đo nhịp tim và thiết kế thời trang.

Khi chọn mua đồng hồ thể thao, bạn cần quan tâm đến các yếu tố như có trang bị GPS, đo nhịp tim, hỗ trợ nhiều môn thể thao và đặc biệt là kết nối với smartphone.

Tuy nhiên, với tất cả những tính năng trên, sẽ khó có thể mua được với giá dưới 3 triệu đồng. Tuy nhiên Garmin vivoactive 3 Element hiện đang là một chiếc đồng hồ thể thao có đầy đủ tính năng nêu trên và giá bán khoảng 2,7 triệu đồng.

Garmin vivoactive 3 Element là phiên bản rút gọn của Garmin vivoactive 3 nhưng giữ nguyên lại các tính năng cơ bản nhất. Bạn vẫn sẽ có thể GPS để tập luyện cấc môn thể thao ngoài trời như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ kết hợp theo dõi nhịp tim liên tục thông qua cảm biến ở cổ tay. So với phiên bản tiêu chuẩn, vivoactive 3 Element thiếu đi định vị Glonass và khả năng hỗ trợ bơi lội.

Với tính năng đồng hồ thông minh, vivoactive 3 Element có thể kết nối hoàn hảo với smartphone Android và iOS thông qua ứng dụng Garmin Connect. Sau khi kết nối, bạn có thể nhận các thông báo từ facebook, tin nhắn và cuộc gọi đến.

Về mặt thiết kế, vivoactive 3 Element sở hữu thiết kế tròn với vòng benzel bằng thép không gỉ khá sang trọng. Nó không quá “hầm hố”. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đeo nó cả ngày khi đi làm hoặc đi chơi.

Khi mới ra mắt, vivoactive 3 Element có giá khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại, nhiều hệ thống đang giảm giá vivoactive 3 Element chỉ còn khoảng 2.6 cho đến 3 triệu đồng. Đây là mức giá khá dễ chịu cho một chiếc đồng hồ thể thao thông minh có đầy đủ các tính năng.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top