Google Maps bị ‘tê liệt’ hoàn toàn, người dùng không thể định vị hay tìm kiếm

07:40 Sáng - 20/03/2022
0 Bình luận
272
bởi Duy Khoa

Ứng dụng Google Maps bị sập hoàn toàn trên cả thiết bị di động và máy tính.

Google Maps là một trong những ứng dụng tìm kiếm vị trí trên bản đồ tốt nhất hiện nay. Được người dùng đánh giá cao với kho dữ liệu lớn nhất hiện nay với khả năng tìm vị trí nhanh, định hướng và chỉ dẫn chính xác. Tuy nhiên, trong tối qua (18/3) theo giờ Việt Nam. Google Maps gặp lỗi nghiêm trọng khiến người dùng không thể di chuyển được.

Cụ thể, khi mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị di dộng hay máy tính, bản đồ tải chậm và dữ liệu hiển thị không đầy đủ, khiến người dùng không thể xác định vị trí hiện tại, tính năng tìm kiếm địa chỉ cũng không hoạt động.

Hiện tại, ứng dụng Google Maps đã hoạt động trở lại bình thường trên cả máy tính và di động. Số lượng người báo lỗi trên DownDetector cũng giảm dần. Được biết, tình trạng này được Google khắc phục vào lúc 0h50 ngày 19/3.

Google Maps là một trong những ứng dụng bản đồ quan trọng hiện nay. Hy vọng lỗi này sẽ không diễn ra trong thời gian tới để tránh những ảnh hưởng lớn cho số đông người dùng trên toàn thế giới trong việc di chuyển cũng như xác định vị trí.

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top