Hé lộ thiết kế giống iPhone 12 của Apple Watch 7

07:20 Sáng - 23/05/2021
0 Bình luận
220
bởi CỔ Ý Concept

 

Người hé lộ thông tin nổi tiếng Jon Prosser vừa công bố hình ảnh render của Apple Watch 7 dựa trên những thông tin mà ông thu thập được.

Theo đó, nguồn tin của Jon đến tiếp tục đến từ chuỗi cung ứng và sản xuất của Apple. Từ những nguồn tin này, Jon và các cộng sự đã lên render dự kiến về Apple Watch 7.

Cụ thể, lần này nhiều khả năng “táo khuyết” sẽ cho ra mắt Apple Watch thế hệ thứ 7 với cạnh viền vuông như những gì đã làm với iPhone 12.

Những chiếc Apple Watch 7 sẽ được vát phẳng cạnh hai bên. Trong khi đó cạnh trên và dưới gắn dây nên sẽ không thay đổi nhiều. Nút xoay digital crown vẫn sẽ được giữ nguyên vị trí.

Nếu đúng như những bức ảnh render công bố, Apple Watch sẽ có sự thay đổi rất lớn sau một thời gian dài những chiếc Apple watch gần như rất khó phân biệt.

Ngoài Jon Prosser, “thánh dự đoán” Ming Chi Kuo gần đây cũng tiết lộ Apple Watch Series 7 sẽ được hãng thiết kế lại với những thay đổi có thể nhìn thấy trực tiếp nhưng không nêu rõ là gì.

Kết hợp với những gì được Jon và các cộng sự công bố hôm nay, khả năng rất cao là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Apple sẽ thực sự có cạnh vuông.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top