Hình ảnh thực tế đầu tiên Apple Watch Series 7 trước ngày bán ra: Màn hình tràn viền!

07:30 Sáng - 05/10/2021
0 Bình luận
283
bởi Nam Nguyễn

Hình ảnh nhanh chóng được xoá sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

Hình ảnh về chiếc Apple Watch Series 7 lần đầu xuất hiện trong một group trên Facebook, tuy nhiên, nó đã nhanh chóng bị xoá đi. Người đăng tải hình ảnh tiết lộ thêm rằng họ đang làm việc cho một nhà mạng đang thử nghiệm Series 7 trước khi sản phẩm chính thức bán ra thị trường vào cuối mùa thu này.

Chẳng khác gì những thông tin đăng tải trước đây của Apple, hình ảnh thực tế của Series 7 cho chúng ta thấy một màn hình lớn hơn đáng kể, các thông tin hiển thị ngay sát các cạnh viền. Thật tiếc khi hãng không thay đổi hoàn toàn thiết kế mới trên Series 7 với các cạnh viền phẳng, mà chỉ sử dụng các góc bo tròn mềm mại quen thuộc. Thậm chí, Apple cũng vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật và thời lượng pin không thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Một thay đổi lớn trên Apple Watch Series 7 đó chính là khả năng chống bụi và nước tốt hơn phiên bản tiền nhiệm với chứng chỉ IP6X.

Cho đến nay, thời điểm bán ra của Series 7 vẫn còn đang là ẩn số, nhưng chắc hẳn, sẽ không lâu nữa để chúng ta có thể trên tay và mở hộp chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple.

Hình ảnh được đồn đoán là thiết kế mới của Apple Watch Series 7

Nếu bạn mong chờ một sự đột phá từ Apple, có lẽ phải đợi Apple Watch Series 8 với thiết kế hoàn toàn mới, thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế vuông và phẳng giống như các mẫu iPhone hoặc iPad gần đây.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top