HP công bố Chương trình Đối tác Toàn cầu mới

02:13 Chiều - 17/07/2020
0 Bình luận
249
bởi Triệu Vũ

 

HP công bố Chương trình Đối tác Toàn cầu mới

Ngày 16/7 HP công bố chương trình đối tác toàn cầu HP Amplify hoàn toàn mới, được tối ưu hóa để thúc đẩy sự tăng trưởng của đối tác và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Được xây dựng trên một nền tảng tích hợp, HP Amplify cung cấp những kiến thức về nhu cầu khách hàng, kỹ năng và công cụ cộng tác thiết yếu để thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số và thói quen tiêu dùng của khách hàng để phát triển kênh phân phối của đối tác. HP Amplify sẽ được đưa vào sử dụng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020 đối với các đối tác kênh doanh nghiệp, và dự kiến vào nửa cuối năm 2021 đối với các nhà bán lẻ.

Bằng cách hợp nhất các sản phẩm, công cụ và khóa đào tạo tốt nhất của đối tác vào một nền tảng trực quan, HP Amplify giúp các đối tác dễ dàng tận dụng nhiều lợi ích của nền tảng và tương tác với khách hàng ở mức độ sâu hơn. Bao gồm hai mô hình riêng biệt là Cộng hưởng và Sức mạnh, cùng với mức bồi thường rõ ràng, HP Amplify mang đến cho các đối tác sự linh hoạt để đầu tư vào các dịch vụ và tiềm lực có giá trị gia tăng. Càng nhiều đối tác đầu tư, giá trị nhận về sẽ càng cao.

Ông Lim Choon Teck, Giám đốc Điều hành HP Việt Nam cho biết: “Khách hàng ngày nay kỳ vọng có được những trải nghiệm đơn giản, tự động và được cá nhân hoá hơn. Để phát triển trong môi trường không ngừng biến đổi – khi dữ liệu trở thành một loại tiền tệ mới – doanh nghiệp cần có sự thay đổi kết hợp để tạo mối liên kết cá nhân với khách hàng, chứ không dừng ở mức độ liên kết với thị trường. HP Amplify không chỉ giúp cải thiện việc hợp tác kinh doanh cùng HP, mà còn cung cấp một lộ trình rõ ràng để các đối tác sẵn sàng kinh doanh thành công trong thị trường ngày nay. Hơn nữa, HP Amplify cũng giúp đối tác đón đầu các xu hướng mới nổi và đóng vai trò trung tâm trong hành trình mua sắm của khách hàng.” 

Trải nghiệm Tốc độ Kỹ thuật số

Khách hàng đang có xu hướng thay đổi phương thức tham khảo thông tin, mua sắm công nghệ và cách tương tác với các thương hiệu, tăng cường trải nghiệm mua sắm sản phẩm và dịch vụ thông qua các kênh trực tuyến như sàn thương mại điện tử, các cổng thông tin và các thị trường trực tuyến. Đồng thời, công nghệ và sự chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi với tốc độ kinh ngạc, trong khi các mô hình kinh doanh dần chuyển đổi từ giao dịch đơn giản tập trung vào doanh số bán hàng sang các thỏa thuận hợp đồng.

Về ngành công nghệ thông tin nói chung và các kênh thông tin nói riêng, hình thức kinh doanh thông thường không còn là lựa chọn hàng đầu. Với sự ra đời của HP Amplify, HP đang có những động thái quyết đoán để nắm lấy và tận dụng các sự chuyển đổi kỹ thuật số, giúp các đối tác sẵn sàng cho quá trình phát triển trong tương lai và mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

HP và các đối tác đang nắm trong tay tiềm năng khổng lồ để tái cơ cấu kinh doanh và các mô hình kênh phân phối”, ông Lim Choon Teck, Giám đốc Điều hành HP Việt Nam cho biết. “Nhưng để tiếp cận các cơ hội này cần vượt qua những bất cập trong bộ máy làm việc, các thói quen cũ và triển khai các mô hình kinh doanh mới. Chúng tôi đang thực hiện bước tiến lớn cùng nhau, nắm lấy cơ hội để đầu tư vào những thay đổi quan trọng cho hệ sinh thái và khả năng trong tương lai.”

HP công bố Chương trình Đối tác Toàn cầu mới

Hiệu suất, năng lực và cộng tác

Với các chiến lược tiếp cận thị trường nhằm phục vụ cho sự kết hợp của phương thức bán hàng theo giao dịch, hợp đồng hay theo mô hình hybrid, HP Amplify tập trung chủ yếu vào ba yếu tố chính: Hiệu suất, năng lực và cộng tác.

Hiệu suất

Cùng với sự nâng cấp của mô hình bán hàng truyền thống, mô hình bồi thường cho kênh bán hàng truyền thống cũng đã được cải tiến. Trong khi chương trình mới đang tiếp tục khen thưởng các đối tác dựa trên thành tích và sự tăng trưởng về dữ liệu thông tin, HP Amplify trang bị hệ thống đo lường và khen thưởng tiên tiến, chiếm phần lớn trong nỗ lực chiến lược mà các đối tác sử dụng trong suốt quá trình bán hàng toàn diện, từ số lượng hàng bán đã đăng ký đến doanh số bán hàng trung bình và duy trì tài khoản đối tác. 

Năng lực

Ngoài doanh thu bán hàng, HP Amplify cũng đưa ra các ưu đãi dựa trên những tính năng mới, bao gồm đầu tư và nâng cấp các kỹ năng kỹ thuật số, năng lực triển khai dịch vụ, cung cấp trải nghiệm kênh bán hàng đa kênh và thương mại điện tử và hợp tác bảo mật dữ liệu .

Các tính năng sẽ được chuyên môn hoá và tích hợp có chọn lọc vào các hoạt động khách hàng, tạo ra nhiều trải nghiệm cá nhân hóa và thúc đẩy các thành quả vô giá. HP Amplify sẽ có khen thưởng cho các đối tác đầu tư vào năng lực cạnh tranh, chiến thắng trong thời đại chiếm lĩnh bởi trải nghiệm của khách hàng về thương mại điện tử và kỹ thuật số. Đối tác sẽ được tiếp cận khả năng thu thập dữ liệu an toàn, phân phối dịch vụ chuyên biệt từ nền tảng chương trình.

Cộng tác

Sự hợp tác giữa HP và các đối tác là vô cùng quan trọng đối với sự thành công mà cả hai cùng hướng đến. HP Amplify được thiết kế để biến các phân tích dữ liệu thành những thông tin có chiều sâu hơn giúp truyền cảm hứng cho các chiến lược cũng như sáng kiến mới. HP sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác để trau dồi các kỹ năng số bao gồm báo giá tự động và các bước đặt hàng, nhằm thỏa mãn trải nghiệm của khách hàng thông qua nhiều kênh và trang bị cho đối tác những bảng nghiên cứu có giá trị. 

Được trang bị với các thông tin khách hàng, các đối tác sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn, với khả năng dự đoán để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Các đối tác sẽ có thể phục vụ khách hàng một cách liền mạch hơn thông qua cập nhật hàng tồn kho tự động, trả lại sản phẩm và dữ liệu thông minh toàn diện. Những kinh nghiệm này sẽ tiếp tục được xây dựng dựa trên sự gắn kết lâu dài giữa khách hàng, đối tác và HP.

Ông Rudolph Ng, Giám đốc Điều hành công ty công nghệ Phil-Data Business Systems, đối tác của HP trong hơn 28 năm và hiện là Đối tác Bạch kim của hãng chia sẻ: “Trong gần 40 năm đáp ứng nhu cầu công nghệ thông tin của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và các doanh nghiệp quy mô lớn, chúng tôi chứng kiến sự thay đổi không ngừng của mô hình kinh doanh và sở thích mua sắm của khách hàng. Trong nền kinh tế kỹ thuật số mới, quan hệ khách hàng giờ đây vượt xa các mối quan hệ giao dịch thông thường. Ngoài ra, họ cũng tìm kiếm các lựa chọn có thể mang lại trải nghiệm và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chương trình HP Amplify mới này cho phép các đối tác xây dựng và chia sẻ những tâm lý tiêu dùng. Nền tảng đối tác mới này cho phép HP và các Đối tác thúc đẩy và cung cấp giải pháp giúp gia tăng giá trị và tập trung vào trải nghiệm khách hàng.”

HP Amplify Impact và những nỗ lực mới

HP công bố Chương trình Đối tác Toàn cầu mới

Một trong những cam kết HP luôn nỗ lực thực hiện là kiến tạo những tác động bền vững thông qua công nghệ, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Cam kết này từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và điều hành của hãng. HP và các đối tác giờ đây sẽ cùng nhau tạo ra sự khác biệt bền vững bằng những hành động quyết đoán, tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong lĩnh vực này.

Như một phần mở rộng của chương trình toàn cầu mới, HP cũng giới thiệu HP Amplify Impact, đồng thời gửi lời mời tham gia đến tất cả các đối tác để cùng HP cam kết hỗ trợ và giải quyết các vấn đề:

  • Hành tinh: Hướng tới nền kinh tế tuần hoàn và carbon thấp
  • Con người: Tôn trọng quyền con người, thúc đẩy và hỗ trợ mọi phát triển mạnh mẽ; và nuôi dưỡng một văn hóa đa dạng và hòa nhập
  • Cộng đồng: Khai phóng tiềm năng giáo dục và kinh tế, đồng thời thúc đẩy tiềm lực và khả năng phục hồi của cộng động địa phương  

Đối với các đối tác quyết định tham gia chương trình này, HP sẽ mang đến các chương trình hướng dẫn và hỗ trợ. Đồng thời HP giúp xác định các rủi ro tiềm năng trong các mục tiêu mà đối tác muốn đặt ra, từ đó đưa ra phương hướng để đạt được các mục tiêu đó. HP sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trước thời điểm ra mắt HP Amplify vào ngày 1 tháng 11 năm 2020. 

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top