Huawei ra mắt Đồng hồ dành cho trẻ em 4 Pro nhiều chức năng, giá rẻ

07:20 Sáng - 03/08/2021
0 Bình luận
278
bởi Triệu Vũ

Mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em mới của Huawei có giá tương đối cao và không hề thua kém đồng hồ của người lớn.

Huawei Children’s Watch 4 Pro là một trong những sản phẩm lấy trẻ em làm trung tâm được gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cho ra mắt vào tuần trước. Đồng hồ Children’s Watch 4 Pro là thiết bị đeo thông minh dành cho trẻ em với một số chức năng phục vụ mục đích giáo dục và an toàn.

Chiếc đồng hồ này được trang bị camera trước 5MP trên màn hình cảm ứng AMOLED 1,41 inch, thiết kế đeo tay thoải mái. Nó đều có RAM và bộ nhớ trong tương ứng là 1GB / 8GB. Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em có hai màu: Xanh lam và Hồng và nó chỉ nặng 57,5g.

Dây đeo cổ tay được làm bằng Silicone và chống tia UV, trong khi pin 800mAh cung cấp đủ thời lượng sử dụng với chức năng sạc nhanh – 50% pin được bổ sung trong vòng 20 phút sau khi sạc.

Đồng hồ thông minh tương thích với kết nối WLAN, Bluetooth và mạng di động. Nó cũng cung cấp tính năng gọi điện video, có 9 định vị AI và hỗ trợ Trợ lý giọng nói. Máy có một bộ bách khoa toàn thư có sẵn và có khả năng chống nước.

Huawei Children’s Watch 4 Pro sẽ có mặt tại Trung Quốc từ ngày 30 tháng 8 với giá khởi điểm là 998 NDT (3.5 triệu đồng). Không có thông tin chi tiết về tính khả dụng và giá cả trên toàn cầu của sản phẩm, nhưng chúng tôi cho rằng Huawei sẽ ra mắt đồng hồ bên ngoài Trung Quốc.

Trên thực tế, xu hướng theo dõi con em trong những năm gần đây đã trở thành nhu cầu hiện hữu khá cần thiết, Apple Watch với thiết lập gia đình hiện đang làm tốt việc này.

Những chức năng của Huawei Children’s Watch 4 Pro được cho là khá hấp dẫn để các bậc phụ huynh có thể thường xuyên nắm bắt được vị trí của con em mình. Ngoài ra với từ điển bách khoa trang bị sẵn bên trong, các bé sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top