Huawei ra mắt quạt cây: 9 cánh, điều khiển giọng nói, giá 890.000 đồng

09:42 Sáng - 14/05/2020
0 Bình luận
261
bởi An Bùi

Quạt cây của Huawei có thể tạo ra những làn gió tự nhiên với góc quay cực rộng, tiêu tốn ít điện năng và vận hành cực kì êm ái, đặc biệt còn hỗ trợ điều khiển từ xa ngay trên smartphone.

Ngoài việc sản xuất smartphone và các thiết bị mạng, Huawei cũng có một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Sau khi ra mắt máy hút bụi cầm tay vào cuối tháng 4, mới đây, công ty vừa giới thiệu thêm một mẫu quạt cây mới dưới dạng sản phẩm gây quỹ cộng đồng, có giá bán lẻ là 269 NDT (khoảng 890.000 đồng).

Huawei ra mắt quạt cây: 9 cánh, điều khiển giọng nói, giá 890.000 đồng - Ảnh 1.

Quạt cây của Huawei sử dụng động cơ biến tần DC đến từ thương hiệu Minebea của Nhật Bản, có mức tiêu thụ năng lượng thấp và vận hành cực kì êm ái, chỉ ở mức 22.2 dB. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể dễ dàng lắp đặt chỉ trong vòng 3 bước, cất đi khi không sử dụng và phù hợp để mang theo khi đi du lịch, hoạt động ngoài trời…

Huawei ra mắt quạt cây: 9 cánh, điều khiển giọng nói, giá 890.000 đồng - Ảnh 2.

So với quạt điện thông thường chỉ có thể thổi trong phạm vi nhỏ, quạt cây của Huawei có thể tạo ra những làn gió tự nhiên với góc cực rộng, xoay tới 120° sang trái và phải. Đặc biệt, bạn còn có thể nghiêng quạt tới 90° theo phương thẳng đứng.

Huawei ra mắt quạt cây: 9 cánh, điều khiển giọng nói, giá 890.000 đồng - Ảnh 3.

Với góc quay rộng đến như vậy, chiếc quạt này hoàn toàn có thể tối đa hóa lượng không khí lưu thông trong nhà và cân bằng nhiệt độ phòng. Ngoài ra, nó cũng được trang bị tới 9 cánh, giúp tạo ra lưu lượng gió lớn và làm mát tốt hơn. Không khí hút vào sẽ được phân tán đồng đều, tránh thổi gió trực tiếp vào người sử dụng.

Huawei ra mắt quạt cây: 9 cánh, điều khiển giọng nói, giá 890.000 đồng - Ảnh 4.

Quan trọng hơn, quạt cây mới của Huawei cũng hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua ứng dụng HiLink. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển quạt từ xa ngay trên chiếc điện thoại của mình, bật/tắt, tăng giảm tốc độ và điều chỉnh góc quay. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Huawei.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top