Huawei Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro ra mắt với nhiều tính năng có ích

07:20 Sáng - 01/08/2021
0 Bình luận
253
bởi An Bùi

Bên cạnh smartphone P50, mới đây Huawei cũng ra mắt bộ đôi Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro với nhiều tính năng đáng chú ý.

Cùng với dòng P50 hoàn toàn mới, Huawei đã giới thiệu hai thiết bị đeo mới là Watch GT 2 Pro ECG và Band 6 Pro. Cả hai đều cung cấp các nâng cấp mới so với các phiên bản tiêu chuẩn của chúng với Watch GT 2 Pro ECG cung cấp các kết quả đo điện tâm đồ trong khi Band 6 Pro đi kèm với các cảm biến đo nhiệt độ cơ thể.

Watch GT 2 Pro ECG có kích thước và tính năng giống hệt với Watch GT 2 Pro thông thường ra mắt vào năm ngoái. Nó được trang bị màn hình AMOLED 1,39 inch, bảo vệ bằng kính pha lê Sapphite và khung bằng titan. Bạn cũng có thể theo dõi nhịp tim, theo dõi oxy trong máu và đo giấc ngủ và căng thẳng. Chiếc đồng hồ thông minh này được cài đặt sẵn Huawei Lite OS và mang đến hơn 100 chế độ tập luyện.

Giá bán cho mẫu đồng hồ thông minh này ở mức 3088 NDT (khoảng 10.9 triệu đồng). Huawei sẽ bắt đầu mở bán đợt đầu tiên bắt đầu vào ngày 12 tháng 8. Watch GT 2 Pro ECG chỉ có một màu đen duy nhất.

Band 6 Pro là những chiếc vòng đeo thông minh với màn hình AMOLED 1,47 inch và có theo dõi nhịp tim, oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và căng thẳng tương tự như Watch GT 2 Pro ECG. Người dùng cũng được trang bị công cụ theo dõi nhiệt độ cơ thể cũng như 96 chế độ tập luyện. Tuổi thọ pin được đánh giá là lên đến hai tuần sử dụng vừa phải.

Giá cho Band 6 Pro được đặt ở mức 449 NDT (khoảng 1.5 triệu đồng) với đợt mở bán bắt đầu từ ngày 20 tháng 8.

Bộ đôi đồng hồ thông minh Watch GT 2 Pro ECG và vòng đeo thông minh Band 6 Pro là hai thiết bị khá đáng chú ý trong thị trường thiết bị đeo hiện nay. Chúng sở hữu nhiều tính năng khá hấp dẫn mà nhiều đối thủ tương tự từ OPPO hay Xiaomi chưa có được.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top