Instagram sẽ không còn là ứng dụng chia sẻ ảnh

09:00 Sáng - 04/07/2021
0 Bình luận
340
bởi Nam Nguyễn

Trong một video chia sẻ trên Twitter, người đứng đầu của Instagram cho biết ứng dụng này sẽ không còn duy trì là một ứng dụng chia sẻ ảnh như ban đầu nữa.

Instagram nổi lên như một ứng dụng đặc biệt để chia sẻ ảnh. Khả năng lan truyền nhanh với các HashTag đã làm nên một trong những đặc trưng riêng của ứng dụng nay.

Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri gần đây đã lên Twitter để nói về kế hoạch của công ty trong nửa cuối năm 2021. Trong video, Mosseri đã phác thảo một số thay đổi đến với Instagram trong vài tháng tới và những gì công ty sẽ tập trung vào trong tương lai.

Một trong những điểm quan trọng nhất của video là Adam Mosseri thừa nhận nền tảng mạng xã hội này sẽ không còn là công cụ chia sẻ ảnh như trước đây. Thay vào đó, Instagram sẽ tập trung vào bốn thứ: người sáng tạo, video, mua sắm và nhắn tin.

Cùng với đó instagram cũng sẽ phát triển theo hướng trở thành công cụ giải trí giống như Youtube và Tiktok. Thực tế là gần đây Youtube đã thử nghiệm tính năng đăng video ngắn giống hệt Tiktok.

Trong thời gian tới, nhiều khả năng người dùng có thể sẽ đăng bất kì nội dụng gì lên Tiktok như các trạng với ký tự, đường link…v…v

Nếu bạn thực sự muốn một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, nhiều khả năng bạn sẽ phải tìm một ứng dụng khác chuyên biệt.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top