mAICall – ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói

08:03 Chiều - 05/12/2019
0 Bình luận
396
bởi Phương Trần

  Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, ứng dụng chuyển văn bản mAICall mang đến giải pháp gọi nhóm, gọi nhắc lịch tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

  mAICall là một ứng dụng tích hợp công nghệ AI để chuyển văn bản thành giọng nói. Đây được xem là một trong những ứng dụng gọi nhóm, gọi nhắc lịch bằng trợ lý ảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.

  Ứng dụng này giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa với tính năng tự động gọi tới các nhóm đối tượng khác nhau, để thông báo các nội dung do người dùng soạn trước, tương ứng với từng nhóm đối tượng.

  mAICall - ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói
  mAICall giúp việc gọi nhóm, nhắc lịch trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn.

  Anh Nguyễn Nhật Minh – nhân viên một ngân hàng tại Hà Nội chia sẻ, tuần trước anh có tổ chức sinh nhật, tuy nhiên thay vì soạn tin nhắn và gửi đồng loạt đến bạn bè, anh đã đăng ký sử dụng dịch vụ mAICall của MobiFone. Với ứng dụng này, anh đã chuyển lời mời bằng giọng nói cùng lúc đến 15 người bạn.

  “Mình soạn lời mời bằng văn bản, sau đó ứng dụng sẽ tự động hóa nội dung để chuyển thành giọng nói, rồi đặt thời gian và cơ chế tự động gửi. Khi các bạn của mình nhận được lời mời bằng âm thanh đều cho biết rất thú vị vì mới lạ”, anh Nguyễn Nhật Minh cho biết. Đồng thời, theo anh, hình thức này còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn hình thức gọi truyền thống lại đỡ mất công hơn nhiều.

  Cụ thể, anh Minh đăng ký gói TTS1 với chi phí duy trì 10.000 đồng/tháng và chỉ có 550 đồng/thuê bao gọi đến, vừa có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi gọi đồng thời cho một nhóm lớn, mà chi phí lại rẻ hơn so với gọi truyền thống.

  Ứng dụng mAICall còn tạo thú vị cho người dùng bởi tính năng chèn thêm các trường thông tin cá nhân hóa như tên, danh xưng, địa chỉ vào nội dung gọi. Do đó, người nhận cuộc gọi sẽ được nghe chính xác tên, danh xưng, địa chỉ của mình.

  Hay với ứng dụng này, người dùng có thể tùy chọn tự động gọi lại khi thuê bao không nghe máy, máy bận, máy trả lời để lại lời nhắn, nghe máy dưới 6 giây. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chọn khoảng thời gian giữa các lần gọi lại, các thời điểm gọi trong ngày. Người gửi tin nhắn bằng giọng nói cho một nhóm đối tượng đồng thời cũng có thể theo dõi được tỷ lệ nghe máy, thời lượng nghe máy của từng người, thống kê phím đã bấm…

  Với những tính năng tiện lợi, ứng dụng này phù hợp sử dụng với các lớp học, nhóm bạn để nhắc lịch hay các shop kinh doanh muốn gia tăng hiệu quả tương tác với khách hàng.

  Đại diện nhà mạng MobiFone cho biết, với mAICall, người sử dụng có thể nhanh chóng truyền đạt thông báo đến từng người nhận. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và gia tăng trải nghiệm cho người nhận được cuộc gọi. Ứng dụng còn mang lại ý nghĩa lớn về mặt xã hội khi hỗ trợ người khiếm thị, gặp khó khăn trong giao tiếp dễ dàng trao đổi thông tin.

  Nhằm thu hút nhiều người tham gia trải nghiệm dịch vụ này, MobiFone đã thực hiện chương trình khuyến mãi “Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng” với hình thức tích điểm trúng thưởng. Chương trình diễn ra từ 8/11/2019 đến 6/2/2020, áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone. Ngoài ra, các thuê bao cần thoả mãn các điều kiện là đã thực hiện đăng ký mới hoặc tái đăng ký và duy trì thành công các gói cước của dịch vụ mAICall.

  Chương trình khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ mAICall sẽ có các giải thưởng theo từng giai đoạn. Giải nhất giai đoạn 1 (từ 8/11 đến 21/12) là một chiếc tivi TCL 50P62 50 Inch; giải nhất giai đoạn 2 (từ 22/12/2019 đến 6/2/2020) là một chiếc máy lọc không khí Daikin MC55UVM6; giải chung cuộc là một chiếc iPhone 11 128 GB.

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top