Màn hình tương tác Hitachi giúp hiệu suất công việc vượt trội như thế nào?

10:10 Sáng - 18/04/2020
0 Bình luận
180
bởi CỔ Ý Concept

Vì sao màn hình tương tác cần thiết cho không gian làm việc ?

Dù máy chiếu đang là thiết bị hiển thị phổ biến nhưng việc lắp đặt và vận hành máy chiếu vẫn còn chưa phù hợp với điều kiện ở một số phòng họp, phòng hội thảo có đòi hỏi chất lượng hình ảnh đi đôi với tiện lợi trong hoạt động làm việc, trình chiếu thông tin.

Điều khiển và tương tác với nội dung trình chiếu trên máy chiếu còn hạn chế bởi người dùng vẫn cần sử dụng máy tính để thao tác, với những thường xuyên phải người thuyết trình, giới thiệu nội dung thì điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng công việc.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã cho giúp phát triển những màn hình tương tác với kích thước lớn, tương tác đa điểm chạm mượt mà hơn. Đây sẽ là công nghệ trình chiếu phổ biến trong tương lai, chuyên nghiệp môi trường học tập và làm việc.

Màn hình tương tác Hitachi Series 205 – cải tiến và vượt trội

Nghiên cứu về phản ứng người dùng với sản phẩm tương tác, do một nhóm nghiên cứu độc lập tại Kyoto, Nhật Bản đã chỉ ra rằng khoảng 70% người theo dõi nội dung họp qua màn hình tương tác Hitachi cảm thấy thích thú hơn với cách thức hiển thị có thể chạm và tương tác trực tiếp; khoảng 85% người trực tiếp sử dụng màn hình tương tác cảm thấy hài lòng khi có thể điều khiển nội dung trình chiếu đúng như mong muốn một cách dễ dàng, giúp họ tự tin hơn trong các cuộc họp hay thuyết trình.

Là một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp điện tử thế giới và là một trong những nhà sản xuất thiết bị trình chiếu lớn nhất của Nhật Bản, Hitachi nghiên cứu công nghệ màn hình tương tác và xác định đây sẽ là một mảng hoạt động trọng tâm trong lĩnh vực thiết bị hiển thị của mình.

Màn hình tương tác Hitachi giúp hiệu suất công việc vượt trội như thế nào? - Ảnh 1.
Màn hình tương tác Hitachi Series 205 là dòng sản phẩm mới nhất của Hitachi.

Hitachi đã từng cho ra mắt thị trường mẫu màn hình tương tác với nhiều tính năng như độ phân giải full HD 1920×1080 trên kích thước màn hình 75″, 10 điểm chạm tương tác cùng lúc trên màn hình, 16.7 triệu màu, tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac cùng các cổng kết nối đa dạng như HDMI, VGA, USB….

Màn hình tương tác Hitachi giúp hiệu suất công việc vượt trội như thế nào? - Ảnh 2.
Màn hình tương tác đem lại trải nghiệm và hiệu quả làm việc chất lượng

Với những thành công bước đầu, Hitachi tiếp tục phát triển các sản phẩm màn hình tương tác của hãng. Dải sản phẩm mà hình tương tác Series 205 ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2020 là sự khẳng định cho chất lượng, cải tiến mạnh mẽ cả về cấu hình và trải nghiệm của sản phẩm với một loạt tính năng cao cấp, hỗ trợ mạnh mẽ trong trình chiếu, đặc biệt phù hợp với các phòng họp, phòng hội thảo đi cùng thiết kế trang nhã, vận hành ổn định, ít phải bảo trì, bảo dưỡng.

Với Series 205, Hitachi tiếp tục thể hiện tinh thần khai phá công nghệ tương lai của hãng và vị thế của một thương hiệu toàn cầu.

Các tính năng nổi bật của màn hình tương tác HITACHI Series 205

Nhiều lựa chọn kích thước màn hình

Màn hình tương tác Hitachi giúp hiệu suất công việc vượt trội như thế nào? - Ảnh 3.

Mỗi không gian trình chiếu đều có những đặc thù riêng bao gồm độ cao, rộng của vị trí đặt màn hình, khoảng cách giữa màn hình tới vị trí ngồi, nguồn điện… Do đó, với mỗi không gian, lựa chọn kích thước màn hình cũng có sự khác nhau. Với Series 205, Hitachi mang đến cho khách hàng một loạt kích thước màn hình khác nhau từ 55″ cho đến 86″.

Hình ảnh 4K UHD

Dải sản phẩm màn hình tương tác Hitachi Series 205 có độ phân giải hình ảnh 4K Ultra HD- 3.840 x 2.160 pixels cao hơn gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD, màu sắc rực rỡ, chân thực, hiển thị mượt mà các nội dung từ văn bản, slides trình chiếu, video, hình ảnh…

20 điểm tương tác cùng lúc

Các màn hình tương tác Hitachi thuộc Series 205 cho phép 20 điểm chạm 1 lúc trên màn hình tương đương 10 người cùng thao tác trên màn hình trong cùng 1 thời điểm. Tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong các buổi làm việc hay họp nhóm.

Công nghệ nét siêu mảnh – Ultra Slim IR

Hitachi Series 205 ứng dụng công nghệ Ultra Slim IR, công nghệ này cho phép nét ghi chú, viết, vẽ, tương tác… trên màn hình có đường nét cực mảnh, giống như nét bút vẽ trên giấy với độ chính xác cao và không có đỗ trễ của nét khi di chuyển.

Hệ thống điều hành tích hợp trong

Với Series 205, màn hình tương tác của Hitachi có thể chuyển đổi linh hoạt để trở thành một máy tính với khả năng cảm ứng. Cơ chế này rất thuận tiện trong các trường hợp người dùng muốn chỉnh sửa các nội dung văn bản, slides trình chiếu…

Hiển thị từ thiết bị di động

Màn hình tương tác Hitachi sẵn sàng kết nối với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để hiển thị các nội dung trên thiết bị. Người dùng dễ dàng vừa di chuyển xung quanh không gian họp, vừa sử dụng thiết bị di động để điều khiển hiển thị của màn hình.

Tính năng chú thích và bảng trắng

Người dùng màn hình tương tác Hitachi có thể chú thích trực tiếp lên các nội dung hiển thị. Màn hình tương tác Hitachi cũng có thể hoạt động như 1 bảng trắng với các tính năng hỗ trợ chuyên dụng, người dùng có thể lưu lại hoặc gửi đi các nội dung đã chú thích.

Loa trong tích hợp

Hệ thống 2 loa công suất 20W/ loa, hệ thống sub Woofer tích hợp cho công suất âm thanh đáp ứng nhu cầu trình chiếu các định dạng video, âm thanh.

Kết nối đa dạng, vị trí kết nối tiện lợi.

Hitachi thiết kế loạt cổng kết nối tiện dụng để đáp ứng các nhu cầu kết nối khác nhau. Các cổng kết nối được bố trí ở cả mặt trước và cạnh bên của màn hình nhằm thao tác nhanh chóng cho người sử dụng. Một số cổng kết nối thiết yếu được Hitachi trang bị cho màn hình bao gồm: HDMI, VGA, PC, MIC, USB, LAN, RS232…

Theo: Quang Vũ

Nguồn: soha.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top