Máy ảnh Fujifilm X-A7 giá rẻ cho người mới bắt đầu

02:06 Chiều - 14/02/2020
0 Bình luận
468
bởi Anh Tuấn

Fujifilm X-A7 là máy ảnh không gương lật dòng X giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Máy có bố cục và thiết kế đơn giản, ít phím điều khiển, tập trung vào giao diện màn hình cảm ứng, phù hợp với những người mới bắt đầu tập chụp ảnh và quay video.

Máy ảnh Fujifilm X-A7 giá rẻ cho người mới bắt đầu

X-A7 được trang bị cảm biến APS-C 24.2MP. Fujifilm tuyên bố máy ảnh này có nhiều điểm lấy nét theo phase hơn 8,5 lần so với X-A5 trước đó, hỗ trợ cả lấy nét khuôn mặt và mắt. Sản phẩm cũng cải tiến nhiều tính năng video như khả năng quay 4K với tốc độ 30 fps và 1080p ở 60 fps. Dù máy bị giới hạn video ở 15 và 30 phút nhưng với đa số người dùng phổ thông, mức thời gian này là đủ nhu cầu.

Máy ảnh Fujifilm X-A7 giá rẻ cho người mới bắt đầu

Mặt sau máy ảnh là màn hình LCD 3,5 inch với tỷ lệ 16:9 để video xuất hiện đầy đủ, không bị cắt xén. Màn hình cảm ứng có khả năng hướng về trước để làm vlog hoặc tự chụp chân dung.

Với dùng mới bắt đầu tập chụp ảnh, Fujifilm đã thêm chế độ sáng (Bright Mode) và HDR để tạo ra những bức ảnh màu sắc sáng, sống động hơn mà không cần thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Ngoài ra, có một số chế độ chụp khác nhau để lựa chọn, ví dụ Light Trail hỗ trợ chọn giao diện mong muốn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Máy ảnh Fujifilm X-A7 giá rẻ cho người mới bắt đầu

Máy ảnh Fujifilm X-A7 có thể kết nối và truyền hình ảnh đến điện thoại qua Bluetooth LE. Ngoài ra, máy còn được trang bị cổng USB-C để sạc và kết nối với máy tính bàn. Sản phẩm đang có giá 700 USD, đi kèm ống kính Fujinon XC 15-45mm f/3.5-5.6 OIZ PZ. Máy sẽ có bốn màu: xanh bạc hà, camel, bạc và đen bạc.

Theo GMS Arena

Theo: Nhẫn Bùi

Nguồn: techsignin.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top