Máy nghe nhạc giá hơn 80 triệu đồng

09:34 Chiều - 01/12/2019
0 Bình luận
395
bởi An Bùi

  Máy nghe nhạc Astell & Kern A&ultima SP2000 có thiết kế “hầm hố”, hỗ trợ đầy đủ kết nối và có giá tới 82,2 triệu đồng.

  Astell & Kern A&ultima SP2000 thường được giới chơi âm thanh tại Việt Nam gọi là ẠK-SP2000

  Astell & Kern A&ultima SP2000 thường được giới chơi âm thanh tại Việt Nam gọi là ẠK-SP2000. Sản phẩm ra mắt hồi tháng 5 với mức giá công bố 3.499 USD, ngang tầm các sản phẩm cao cấp như Lotoo PAW Gold Touch, Questyle QP2R, Sony NW-WM1Z…

  ẠK-SP200 có mặt sớm tại Việt Nam

  ẠK-SP200 có mặt sớm tại Việt Nam nhưng không nhiều vì giá cao. Sản phẩm giữ thiết sắc cạnh, nhiều đường nét giống mẫu máy tiền nhiệm SP1000.

  Trên SP2000, núm này được làm dày hơn, nét cắt giống như vương miện và kiêm chức năng của phím nguồn.

  Đặc điểm thường thấy trên các máy nghe nhạc của hãng âm thanh Hàn Quốc chính là núm xoay chỉnh âm lượng ở bên phải. Trên SP2000, núm này được làm dày hơn, nét cắt giống như vương miện và kiêm chức năng của phím nguồn.

  Cạnh còn lại được làm vát nhẹ ở rìa, chứa ba nút điều khiển trình chơi nhạc. Vỏ của SP2000 được làm từ kim loại, nặng nhưng chắc chắn.

  Cạnh còn lại được làm vát nhẹ ở rìa, chứa ba nút điều khiển trình chơi nhạc. Vỏ của SP2000 được làm từ kim loại, nặng nhưng chắc chắn.

  Thiết bị có một nút cảm ứng ở dưới màn hình, có tác dụng như nút Back

  Thiết bị có một nút cảm ứng ở dưới màn hình, có tác dụng như nút Back. Cạnh dưới chứa cổng sạc/truyền dữ liệu USB Type-C cùng khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa 512 GB. Bản thân SP2000 cũng có bộ nhớ trong 512 GB, cho khả năng lưu trữ được số lượng nhạc tương đương 700 đĩa CD hoặc hơn 8.000 bản nhạc FLAC.

  Ngoài cổng tai nghe 3,5mm, máy có sẵn cổng 2,5mm (còn gọi là cổng cân bằng)

  Ngoài cổng tai nghe 3,5mm, máy có sẵn cổng 2,5mm (còn gọi là cổng cân bằng) cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Cổng này giúp SP2000 có thể dễ dàng kết nối với những tai nghe cao cấp như Layla Aion giá hơn 90 triệu đồng cũng của Astell&Kern.

  SP2000 là thiết bị hiếm hoi hiện nay được trang bị chip giải mã AK4499EQ kép.

  SP2000 là thiết bị hiếm hoi hiện nay được trang bị chip giải mã AK4499EQ kép. Thiết kế mạch mới được đánh giá là giúp mang đến khả năng giải mã nhạc tốt hơn, bản nhạc có âm trường rộng, các dải âm tách bạch và được tái hiện chính xác hơn.

  Ngoài nút bấm, việc điều khiển máy nghe nhạc còn có thể thực hiện qua màn hình cảm ứng 5 inch. Thiết bị cũng được trang bị kết nối Wi-Fi và Bluetooth

  Ngoài nút bấm, việc điều khiển máy nghe nhạc còn có thể thực hiện qua màn hình cảm ứng 5 inch. Thiết bị cũng được trang bị kết nối Wi-Fi và Bluetooth nhằm phục vụ nhu cầu nghe nhạc không dây, hoặc lấy nguồn nhạc từ các dịch vụ stream.

  Trong hình, AK-SP2000 được ghép nối trực tiếp cùng tai nghe Layla Aion

  Trong hình, AK-SP2000 được ghép nối trực tiếp cùng tai nghe Layla Aion. Tổng giá trị của bộ thiết bị nghe nhạc này lên đến hơn 170 triệu đồng, là một trong những bộ thiết bị nghe nhạc di động đắt giá nhất hiện nay ở Việt Nam.

  Dù có chất lượng âm thanh thuộc tầm high-end, hạn chế của AK-SP2000 chính là mức giá cao. Ngoài ra, người chơi cũng phải đánh đổi bằng việc sử dụng một thiết bị to, nặng, tính di động kém. Thiết kế hầm hố nhiều góc cạnh, kết hợp với các mặt phẳng lớn bằng kim loại dễ dẫn đến tình trạng bị xước hoặc trầy ở viền. Sản phẩm cũng không còn chân tiếp xúc để lắp ghép với dock ampli như các sản phẩm của Astell&Kern trước đây.

   Theo: Lưu Quý

   Nguồn: VNExpress

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top