MiBand 6 có thể trả lời tin nhắn văn bản từ màn hình

07:40 Sáng - 21/05/2021
0 Bình luận
295
bởi Triệu Vũ

 

Bản cập nhật mới nhất của MiBand 6 cung cấp một tính năng quan trọng cho phép người dùng trả lời tin nhắn văn bản.

Mi Band 6 hay còn gọi là Mi Smart Band 6 là thiết bị theo dõi sức khỏe và thể thao mới nhất của Xiaomi. Được giới thiệu vào tháng 3, Miband 6 đạt doanh số hơn một triệu thiết bị chỉ sau một tháng. Giờ đây sau hai tháng ra mắt, Xiaomi đa tung một bản cập nhật đem đến tính năng khá thú vị cho người dùng Miband.

Phiên bản cập nhật được đánh số 1.0.1.32 bổ sung tính năng hỗ trợ trả lời tin nhắn văn bản. Do đó, Mi Band 6 trở thành chiếc vòng đeo đầu tiên của Xiaomi cho phép người dùng trả lời tin nhắn một cách trực tiếp. Khi nhận được tin nhắn, người dùng có chọn các tin nhắn mẫu đã chuẩn bị trước để gửi. Dù đã có màn hình lớn hơn, nhưng MiBand 6 khó có thể hiển thị bàn phím để soạn tin nhắn.

Nhiều khả năng, tính năng này cũng chỉ có tại thị trường Trung Quốc và áp dụng cho những chiếc MiBand 6 kết nối với điện thoại Android.

Ngoài tính năng trả lời tin nhắn, bản cập nhật mới cũng đem đến cho Miband một số tính năng mới như thiết lập mục tiêu khi luyện tập chạy bộ ngoài trời, hỗ trợ tích hợp thẻ tàu điện tử và sửa một số lỗi.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top