Microsoft cho phép người dùng mua thêm bộ nhớ OneDrive

08:57 Chiều - 25/09/2019
0 Bình luận
550
bởi Phương Trần

Người quản lý dịch vụ OneDrive Omar Shahine, vừa cho biết người dùng dịch vụ lưu trữ đám mây này của Microsoft giờ đây đã có thể mua thêm không gian lưu trữ.

Microsoft cho phép người dùng mua thêm bộ nhớ OneDrive
Người dùng OneDrive giờ có thể mua thêm không gian lưu trữ trên 100 GB mà không cần phải phụ thuộc vào Office 365 nữa

Theo Neowin, đây là thông tin xác nhận những gì mà Microsoft đưa ra hồi tháng 6, khi công ty nói rằng người dùng OneDrive có thể được mở rộng dung lượng lên đến 1 terabyte (TB) để bổ sung không gian so với các gói ban đầu. Cụ thể, mọi người có thể mua thêm dung lượng trong gói 200 GB với giá 1,99 USD/tháng, hoặc tối đa là 1 TB với giá 9,99 USD. Nhưng ưu đãi chỉ áp dụng cho những người đã đăng ký Office 365.

Được biết, từ trước đến nay, Microsoft chưa cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn về dung lượng lưu trữ bổ sung mà họ có thể trên OneDrive. Gói lưu trữ cá nhân duy nhất chỉ bao gồm 100 GB dung lượng, còn nếu muốn không gian lưu trữ cao hơn thì khách hàng phải thực hiện thông qua Office, nhưng chỉ cung cấp 1 TB cho mỗi người dùng.

Lần này, mọi người có thể mua thêm không gian lưu trữ với con số lên đến 2 TB. Đối với người dùng Office 365 Home, công ty chỉ cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ cho tối đa 6 người dùng, và chỉ tài khoản chính mới có thể mua thêm dung lượng và không áp dụng cho các thành viên còn lại trong gia đình. Điều này có nghĩa mọi người khác trong gói Home vẫn sẽ bị giới hạn 1 TB dung lượng lưu trữ.

>> Xem thêm: Apple, Google, Facebook lưu trữ dữ liệu ở đâu?

Với lần mở rộng này, Microsoft hy vọng sẽ giúp OneDrive cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Google, vốn cung cấp 2 TB không gian đám mây với phí 9,99 USD/tháng, mặc dù nó không bao gồm phần mềm Office của Microsoft.

  Theo: Kiến Văn

  Nguồn: Thanh Niên

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top