Microsoft tiết lộ thiết kế và giá bán của Xbox Series S, chiếc Xbox nhỏ nhất từ trước đến nay có giá chỉ 299 USD

04:38 Chiều - 08/09/2020
0 Bình luận
154
bởi Nam Nguyễn
Microsoft có thể sẽ đưa các ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm sau

Giá quá hấp dẫn cho một chiếc console next-gen.

Microsoft đã chính thức xác nhận chiếc máy console Xbox Series S. Trong một tweet vừa mới được đăng tải, Microsoft giới thiệu chiếc Xbox Series S sẽ mang đến hiệu năng next-gen, bên trong một thiết kế Xbox nhỏ nhất từ trước đến nay. Microsoft cũng chính thức công bố giá bán của Xbox Series S chỉ là 299 USD, một mức giá rất hấp dẫn.

Microsoft tiết lộ thiết kế và giá bán của Xbox Series S, chiếc Xbox nhỏ nhất từ trước đến nay có giá chỉ 299 USD - Ảnh 1.

Hình ảnh được Microsoft đăng tải cho chúng ta thấy được rõ thiết kế của chiếc máy chơi game Xbox Series S. Chiếc console này vẫn có tone màu trắng chủ đạo, với một lưới tản nhiệt lớn màu đen phía trên. Kích thước của Xbox Series S khá nhỏ, nếu như chúng ta so sánh với tay cầm Xbox One S bên cạnh.

Xbox Series S sẽ không có ổ đĩa cứng. Trong bức ảnh thì chiếc console được đặt thẳng đứng, nhưng theo hướng logo Xbox ở phía trước thì có vẻ như Xbox Series S được thiết kế để đặt nằm ngang.

👀 Let’s make it official!

Xbox Series S | Next-gen performance in the ˢᵐᵃˡˡᵉˢᵗ Xbox ever. $299 (ERP).

Looking forward to sharing more! Soon. Promise. pic.twitter.com/8wIEpLPVEq

— Xbox (@Xbox) September 8, 2020

Đó là tất cả những gì Microsoft tiết lộ. Gã khổng lồ phần mềm hứa sẽ công bố thêm nhiều thông tin về chiếc console này trong thời gian sớm nhất.

Theo báo cáo của Windows Central trước đó, Xbox Series S và Series X sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 11. Trong đó, Xbox Series X cao cấp sẽ có giá bán là 499 USD.

Tham khảo: theverge

Microsoft tung bản cập nhật Windows 10 với giao diện Start Menu hoàn toàn mới

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top