Mini 40 xuất hiện tại Việt Nam – phụ kiện cá tính cho Gen-Z

09:00 Sáng - 15/06/2021
0 Bình luận
164
bởi Nam Nguyễn

Instax Mini 40 ra mắt với những tính năng vượt trội kèm thiết kế sáng tạo so với các dòng máy tiền nhiệm, Mini 40 chính là món phụ kiện đẹp – đỉnh không thể thiếu của thế hệ Gen Z mỗi khi ra đường.

Chiếc máy ảnh Instax – Món phụ kiện thời trang cá tính

Với thông điệp “Don’t just take, give!”, Instax truyền bá một thông điệp cực kỳ trẻ trung và cá tính khiến người dùng vô cùng hào hứng và tò mò kèm theo cả một thắc mắc: “Liệu Instax Mini 40 có gì mà lại gây xôn xao trong cộng đồng Instax đến vậy?

Với thiết kế cải tiến từ Mini 90, Instax Mini 40 là phiên bản nâng cấp hơn về mặt thời trang cùng một màu đen ấn tượng. Chất liệu da cao cấp tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn, thoải mái nhưng không kém phần thời trang như một phụ kiện không thể thiếu trên người.

Gần đây, Instax cũng đã xuất hiện trong bộ sưu tập mới của local brand Uncover như một phụ kiện thời trang. Mang đến cho bộ sưu tập thêm phần cá tính và mới lạ.

Chiếc máy ảnh Instax xuất hiện như là một phụ kiện trong bst mới của Uncover

Một điểm nổi bật của dòng máy Mini 40 chính là chế độ tự động phơi sáng, Mini 40 có thể tự động cảm nhận mức độ ánh sáng xung quanh khi người dùng nhấn nút chụp. Ngoài ra, Mini 40 còn có thể tối ưu hóa tốc độ cửa trập và công suất đèn flash tùy theo điều kiện ánh sáng giúp cho người dùng không còn lo lắng về vấn đề chụp ảnh thiếu sáng hay hình ảnh in ra bị tối.

Chế độ Selfie cũng được cải tiến khi điểm mạnh của tân binh “nhỏ nhưng có võ” này chính là chế độ selfie một chạm. Với thao tác đơn giản, chỉ cần giơ máy lên, nhìn vào gương selfie và chụp.

Instax Mini 40 trông cực kì hợp trên tay các bạn Gen Z năng động

Tấm ảnh Mini Instax dần hiện ra thật rõ nét ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho người dùng.

Chiếc máy ảnh Instax – Món phụ kiện thời trang cá tính

Với Mini 40, bạn có thể ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất chỉ trong một cú nháy. Với thông điệp “Don’t just take, give”, Fujifilm Instax hướng đến một điều tích cực đó chính là san sẻ những kỷ niệm để gắn kết.

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top