Nắm rõ 5 tính năng này trước khi cập nhật iOS 14.6

08:30 Sáng - 25/05/2021
0 Bình luận
253
bởi An Bùi

 

Nếu bạn muốn cập nhật iOS 14.6 của Apple, hãy chắc chắn rằng bạn có thể cần đến 5 tính năng mới được bổ sung dưới đây.

Apple đã chính thức kết thúc thử nghiệm iOS 14.6. Chính vì vậy, thời điểm chính thức ra mắt của bản cập nhật này đang ngày càng đến gần. Dưới đây là 5 tính năng mới của iOS 14.6 vừa được Apple thêm vào.

Nghe nhạc chất lượng cao

Nhạc chất lượng cao trên Apple Music với chuẩn Lossless và Dolby Atmos là hai tính năng mới nhất trên Apple Music nhưng không thu phí của Apple. Người dùng sẽ bắt đầu nghe được nhạc chất lượng cao sau khi cập nhật lên iOS 14.6. Tuy nhiên các thiết bị âm thanh hiện tại của Apple như AirPods, AirPods Pro hay AirPods Max đều không hỗ trợ chuẩn nhạc mới.

Hỗ trợ thêm cho AirTag

Thiết bị gắn thẻ đồ vât AirTag là món phụ kiện vừa được Apple ra mắt hôm 20/4 vừa qua. Thiết bị này có giá khoảng 799 nghìn đồng dùng để gắn vào các đồ vật nhỏ như chìa khóa, ví tiền. Nhờ mạng lưới các thiết bị của Apple, người dùng có thể tìm lại đồ vật ngay khi AirTag ở gần một chiếc iPhone hay Apple Watch. Với bản cập nhật iOS 14.6, bạn có thể đưa thêm địa chỉ email ngoài số điện thoại vào AirTag để khi có ai đó nhặt được sẽ dễ dàng liên hệ lại cho bạn.

Xóa các bản thử nghiệm

Nếu bạn đang dùng các bản iOS thử nghiệm như bản 14.7 beta, sau khi cài đặt iOS 14.6, máy sẽ xóa hết những gì liên quan đên bản thử nghiệm. Về cơ bản iPhone sẽ chỉ nhận bản cập nhật 14.6 chính thức.

Đối với những nhà phát triển với cấu hình điện thoại riêng, khi iOS 14.6 xuất hiện, họ có thể lựa chọn lên iOS 14.6 hoặc 14.7 Beta tùy theo nhu cầu.

Chia sẻ thẻ Apple Card

Tính năng này sẽ chỉ có thể dùng được tại những khu vực hỗ trợ thẻ Apple. Ý tưởng của việc chia sẻ Thẻ Apple là bạn có thể thêm người dùng bổ sung vào Thẻ Apple của mình hoặc hợp nhất các tài khoản nếu một cặp vợ chồng đã có những tài khoản riêng biệt. Điều này sẽ mang lại sự tiện dụng hơn cho người dùng rất nhiều.

Thêm tính năng cho ứng dụng Podcast

Sắp có một số bản cập nhật cho Podcast, bao gồm sự trở lại của một tùy chọn để đánh dấu tất cả là đã phát. Không phải đề cập đến một cách để loại bỏ tải xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi hẳn một kênh trên Podcast thay vì một chương trình đơn lẻ.

  Theo: Nam Quỳnh

  Nguồn: techz.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top