Này các chàng trai, đã biết cách khoe khéo tài chụp ảnh với crush sao cho chuẩn chưa?

04:26 Chiều - 25/02/2020
0 Bình luận
640
bởi An Bùi

Chụp ảnh sống ảo “sương sương” thôi là chưa đủ, các chàng trai giờ phải sáng tạo hơn nhiều thì mới ghi điểm trong mắt crush được.

Ngoài đẹp trai và biết đàn hát, mấy anh chàng dân nhiếp ảnh trước nay đều dễ dàng lọt vào mắt xanh của những cô nàng. Cứ thử cầm “súng ống” to mang theo trong những dịp đi chơi, họp lớp hay du lịch với bạn bè xem, cô nào cô nấy đều tíu tít nhờ chụp hộ, rồi ảnh mà đẹp nữa thì đã nắm nay vài phần thắng trong cuộc đua cưa đổ nàng.

Này các chàng trai, đã biết cách khoe khéo tài chụp ảnh với crush sao cho chuẩn chưa? - Ảnh 1.

Chụp ảnh sống ảo thường thường kiểu này cũng đẹp, nhưng đã không còn tạo được ấn tượng hay sự khác biệt nữa rồi.

Thế nhưng, xu hướng đang dần thay đổi rồi, khi mà cầm máy ảnh xịn sò to bự cũng khó mà gây ấn tượng được như có trong tay một chiếc điện thoại chụp hình đẹp. Đơn giản là vì nhu cầu sống ảo của các nàng vẫn cao, lại cần có ảnh đẹp ngay để check-in 24/24, nên công cuộc đổ ảnh ra máy tính, mần mò chỉnh sửa hậu kì lại trở thành điều tối kỵ.

Không chỉ vậy, các smartphone bây giờ đã được trang bị phần cứng và phần mềm quá tốt rồi. Ảnh chụp đủ nét, sáng đẹp, kèm theo cả tá tính năng và ứng dụng làm đẹp chắc chắn khiến hội nữ nhi hài lòng hơn cả. Nhưng, sự thật là mấy kiểu chụp sống ảo thường thường cũng đã trở nên nhàm chán rồi, các chàng trai vẫn phải thật sáng tạo để ghi điểm tốt hơn.

Này các chàng trai, đã biết cách khoe khéo tài chụp ảnh với crush sao cho chuẩn chưa? - Ảnh 2.

Thử dùng Galaxy A71 với camera chụp siêu cận cảnh xem, các chàng trai sẽ thấy sự khác biệt!

Thế nên, các chàng trai nếu vừa muốn khoe tài năng chụp ảnh, vừa muốn cưa cô nàng crush thì ngoài việc sắm cho mình một chiếc smartphone với camera thật “xịn” còn phải trang bị thêm vài “mánh khóe” hay ho thế này, đảm bảo, cưa nàng nào là nàng đó “đổ như rạ” ngay!

Một số bạn trẻ đã tận dụng camera chụp siêu cận cảnh – xu hướng mới xuất hiện trên smartphone gần đây – để tạo ra những ý tưởng vừa đơn giản, dễ dàng mà lại cực kì nghệ thuật. Về cơ bản, chụp siêu cận cảnh sẽ cho phép bạn ghi lại những chi tiết nhỏ xíu, vốn không thể nhìn rõ bằng mắt và cũng cực kì khó để chụp lại bằng camera thường trên điện thoại.

Này các chàng trai, đã biết cách khoe khéo tài chụp ảnh với crush sao cho chuẩn chưa? - Ảnh 3.

Những thứ nhỏ bé tưởng chừng rất bình thường cũng trở nên phi thường dưới ống kính macro.

Các chàng trai có thể nắm lấy lợi thế đó, chụp lại những món quà, ví dụ như một bó hoa, món trang sức hay chiếc bánh ngọt xinh xẻo vừa mua. Sau đó, chỉnh sửa cho thật đẹp đẽ lộng lẫy rồi gửi cho crush qua tin nhắn kèm câu hỏi để nàng đoán xem đó là gì. Bước cuối cùng là bí mật gửi món quà tới nàng, và nhớ chọn những cách bất ngờ và ấn tượng nhất thì mới đảm bảo thành công nhé.

Này các chàng trai, đã biết cách khoe khéo tài chụp ảnh với crush sao cho chuẩn chưa? - Ảnh 4.

Các chàng trai sẽ thỏa sức sáng tạo, thể hiện con mắt nghệ thuật của bản thân với camera macro trên Galaxy A71.

Vậy đấy, với camera siêu cận cảnh, hội con trai sẽ có thêm nhiều cơ hội để vừa gây ấn tượng với crush, vừa có thể khoe khéo sự sáng tạo và tài năng chụp ảnh của chính mình nữa đấy.

Đây là các tính năng mà kiểu gì các nhà sản xuất smartphone năm nay cũng sẽ học theo Galaxy A71

  Theo: Trí Thức Trẻ

  Nguồn: kenh14.vn

  *
  *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Scroll Top